Toàn quốc chuyên viên tham mưu thiết kế nhà ở với nội thất dát vàng

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi diendanchoxua, 31/3/16.

 1. diendanchoxua

  diendanchoxua Member

  Tham gia ngày:
  23/2/16
  Bài viết:
  37
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nội thất dát vàng không chỉ đem đến cho bạn một không gian mang đậm tính thẩm mỹ, cao cấp mà còn góp phần trình diễn.# phong cách, thứ hạng của bạn. Đối với thiết kế kiến trúc, nội thất nhà ở, nội thất dát vàng không chỉ bó gọn trong phòng khách, phòng ngủ, mà ngay cả gian phòng bếp của gia đình bạn cũng trở thành qua, hiện đại hơn với kiểu nội thất thứ hạng này.

  Nói đến nội thất dát vàng, trước nay nhiều người thường nghĩ rằng đồ nội thất dát vàng chỉ dùng ở các khách sạn, hoặc nhà ở qua, đặc biệt là gian phòng khách. Bởi phòng khách là một căn phòng quan trọng trong ngôi nhà ở, là nơi đón tiếp khách khứa, duy trì các hoạt động giao tế tầng lớp của chủ nhà, là “bộ mặt” của cả căn nhà. Tuy nhiên, theo các kiến trúc sư, chuyên viên tham mưu thiết kế nhà ở, mọi căn phòng trong ngôi nhà của bạn đều có thể thiết kế theo phong cách này, cụ thể ở đây là gian phòng bếp.

  Gian phòng bếp này sử dụng tông màu chủ đạo là xanh cô ban đậm, giúp cho các chi tiết mạ vàng nổi trội lên một cách oắt. Sự phối hợp 2 màu sắc và chất liệu này đem đến cho không gian phòng bếp một vẻ đẹp qua, hiện đại, và rất thanh tao, tinh tế. Các chi tiết dát vàng chỉ điểm xuyết ở phần vòi nước, tay cầm ngăn kéo tủ kệ và đồ trang trí trong phòng, nhưng vẫn hoàn toàn làm nổi bật lên vớ sự sang trọng, tinh tế, của cả căn phòng. Đồ nội thất trong gian bếp này được tối giản, một phần vì diện tích của căn bếp khá khiêm tốn, mặt khác, sự tối giản đồ đạc giúp làm bật lên các chi tiết đồ đoàn dát vàng rất hiệu quả.

  Đây là một gian bếp có dùng nội thất dát vàng mà bạn có thể tham khảo và học tập, áp dụng cho thực tiễn căn bếp của gia đình, nếu bạn có ý định thiết kế loại nội thất này. Bạn chỉ cần lưu ý một số điều khi dùng nội thất dát vàng là tối giản các đồ nội thất, và sử dụng các tông màu trầm hoặc màu trắng hoàn toàn để làm nổi trội các chi tiết dát vàng, cũng như đem đến cho gian phòng sự thanh lịch, tinh tế.