Clip treo chân mày thấm mỹ viện Ngô Mộng Hùng

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi Quyetgu198, 24/9/16.

 1. Quyetgu198

  Quyetgu198 Member

  Tham gia ngày:
  9/9/16
  Bài viết:
  135
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn>> Clip treo chân mày.

  “Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Tình cờ tôi có thấy một số hình ảnh khách hàng từng phẫu thuật treo chân mày bên mình nhìn rất đẹp. Nhưng tôi muốn tham khảo thêm clip treo chân mày để hiểu hơn về quy trình nâng chân mày được thực hiện như thế nào, nhìn có sợ không vì tôi rất sợ đau và sợ có biến chứng về sau. Mong thẩm mỹ viện sớm hồi âm để tôi thu xếp thời gian đi phẫu thuật. Cảm ơn thẩm mỹ viện.”

  Cảm ơn chị Trần Thị Thu Cúc (43 tuổi, Tp.HCM) đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chị muốn tham khảo clip treo chân mày để hiểu hơn về dịch vụ này đúng không nào? Chúng tôi xin được giải đáp giúp chị như sau:

  Clip treo chân mày tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

  Để hiểu hơn về thao tác treo chân mày hay bất cứ dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ bất kỳ nào đó, mọi người thường tìm hiểu các clip được quay trực tiếp lúc bác sĩ phẫu thuật đúng không nào? Chị có thể tham khảo vide treo chân mày/nâng cung mày tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng dưới đây:

  Clip treo chân mày – Quy trình treo chân mày

  Sau khi theo dõi clip treo chân mày có lẽ chị vẫn chưa hiểu rõ lắm về cách thực hiện dịch vụ này một cách rõ ràng đúng không nào? Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, các ca treo chân mày được thực hiện qua các bước cơ bản đó là:

  B1: Bác sĩ thăm khám tình trạng đôi mắt để xác định đôi mắt của bạn có phù hợp với phương pháp phẫu thuật này không.

  [​IMG]

  B2: Đo, vẽ lượng da dư quanh mắt và đánh dấu điểm cần phẫu thuật để hai bên mắt cân đối và đẹp nhất.

  B3: Sát khuẩn vùng mặt và gây tê điểm phẫu thuật.

  B4: Tiến hành treo chân mày thông qua đường mổ ở trên/dưới hàng lông mày, sau đó loại bỏ da dư và kéo chân mày lên để đôi lông mày được thanh thoát hơn và mắt sẽ không còn sụp mí.

  [​IMG]

  B5: Khâu vết mổ một cách khéo léo và cắt chỉ sau 7 – 10 ngày.

  Về cơ bản thì các bước tiến hành phẫu thuật này được thể hiện khá rõ trong clip treo chân mày trên.

  Clip treo chân mày- sau phẫu thuật có biến chứng gì không?

  Sau phẫu thuật treo chân mày đôi mắt sẽ đẹp bao lâu và có để lại biến chứng gì không là băn khoăn chung của rất nhiều người sau khi coi xong clip treo chân mày.

  [​IMG]

  Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, sau phẫu thuật mắt sẽ hồi phục và đẹp tự nhiên sau khoảng 1 – 3 tháng và duy trì dài lâu, và lúc này sẹo đã mờ và được che khuất bởi hàng lông mày nên nhìn rất tự nhiên.

  Ngoài ra, trong lúc phẫu thuật, bác sĩ thao tác rất khéo léo, hoàn toàn không xâm lấn đến giác mạc hay mạch máu, dây thần kinh xung quanh đôi mắt nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực hay sức khỏe về sau nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện.

  Xem thêm>> Treo chân mày ở đâu đẹp.