Toàn quốc [CMC3S.NETT] - Giải Pháp - Dịch Vụ - Lưu Trữ - Giá Rẻ!

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi cmc3s.net, 11/9/15.

 1. cmc3s.net

  cmc3s.net New Member

  Tham gia ngày:
  7/9/15
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Máy chủ ảo là gì?
  [​IMG]

  Server ảo (tiếng Anh là Virtual Private Server – VPS) là dạng máy chủ được tạo ra bằng phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau có tính năng tương tự như máy chủ riêng (dedicated server), chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu. Khác với hosting sử dụng phần mềm quản lý (hosting control panel) để khởi tạo và quản lý các gói hosting, VPS được tạo ra nhờ công nghệ ảo hóa. Số lượng VPS luôn thấp hơn nhiều lần so với số lượng hosting nếu cài đặt trên cùng một hệ thống server, do đó tính ổn định và hiệu suất sử dụng tài nguyên của VPS luôn vượt trội so với hosting. Một VPS có thể chứa hàng trăm hosting khác nhau.

  Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo
  Máy chủ ảo – VPS dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, những trang web lớn hoặc mã nguồn nặng cần có server riêng có thể quản trị từ xa. Dịch vụ thuê máy chủ ảo VPS chuyên nghiệp của chúng tôi giúp doanh nghiệp quản trị website một cách dễ dàng, nhanh chóng, bảo mật!

  Trên VPS có thể cài đặt phần mềm theo nhu cầu mà không bị hạn chế, có thể xây dựng server web, email, backup dữ liệu hoặc dùng để truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhánh một cách dễ dàng, nhanh chóng, bảo mật.

  Sử dụng dịch vụ máy chủ ảo VPS, khách hàng sẽ được lựa chọn nhiều gói dịch vụ VPS có cấu hình mạnh thích hợp. Dịch vụ VPS hoạt động hoàn toàn như một server riêng với quyền quản trị cao nhất, có thể dùng VPS để thiết lập Web Server, Mail Server cũng như các server ứng dụng khác. Có thể cài đặt riêng theo nhu cầu cũng như dễ dàng chia sẽ dữ liệu, truyền dữ liệu giữa các chi nhánh

  Máy chủ ảo VPS có tính bảo mật cao, có tính chất quản lý nội bộ riêng của doanh nghiệp. Dịch vụ VPS giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đầu tư server ban đầu như: thiết bị, chi phí bảo dưỡng. Đồng thời, doanh nghiệp cũng dễ dàng nâng cấp tài nguyên RAM, HDD, Băng thông khi cần.

  Truyền tải dữ liệu không giới hạn, được hưởng tất cả các điều kiện hạ tầng, mạng Internet chuẩn. Phần cứng cấu hình cao, miễn phí cài đặt ban đầu cũng như cấu hình hoạt động cho khách hàng. Hỗ trợ khách hàng cài đặt thêm các phần mềm riêng. Được cấu hình và cài đặt hệ thống Firewall và DDOS Protection. Bộ phận kỹ thuật kịp thời can thiệp nhanh chóng nếu có sự cố phát sinh.… Và còn rất nhiều những lợi ích và ưu điểm khác!

  [​IMG]

  Làm sao tìm được nơi cho thuê Máy chủ ảo chuyên nghiệp?
  Ở Việt Nam có rất nhiều đơn vị có dịch vụ thuê server ảo tốt, nhưng để lựa chọn được đơn vị uy tín và chất lượng không phải dễ dàng. Công ty TNHH Giải Pháp Mạng CMC 3S Việt Nam được thành lập năm 2002, CMC 3S Việt Nam là một trong những công ty đời đầu trong lĩnh vực máy chủ – hosting – tên miền… Với xu hướng hội nhập của nền kinh tế CMC 3S Việt Nam luôn luôn đón đầu công nghệ hiện đại. Không chỉ có vậy CMC 3S Việt Nam còn mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước tạo nền tảng cho những bước tiến bền vững.

  Hiện tại CMC 3S Việt Nam là công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, chuyên nghiệp, tận tình được khách hàng đánh giá cao. Với nhiều sản phẩm mang tính đột phá cao, chuyên nghiệp về chuyên môn, đã kết thành nền tảng văn hóa chuyên nghiệp và hiện đại.

  Má chủ ảo là dịch vụ khách hàng có thể thuê ngay máy chủ có sẵn của CMC 3S Việt Nam. Khách hàng sẽ được bộ phận support tư vẫn lựa chọn cấu hình máy chủ phù hợp và hệ điều hành ứng dụng. Với dịch vụ Máy chủ dùng riêng, khách hàng có thể tự quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm, ứng dụng theo nhu cầu mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm.

  Mọi ý kiến thắc mắc, cần tư vấn về dịch vụ Server quý khách hàng có thể liên hệ với CMC 3S Việt Nam theo thông tin sau:
  Công ty CP Giải Pháp Mạng CMC 3S Việt Nam!
  Số 3B - Ngách 181/8 - Quan Nhân - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội

  ĐT: 0916.86.76.00
  Hotline: 0916.86.76.00
  Like để có thông tin mới nhất từ CMC 3S VN:

  https://www.facebook.com/ctyc3svn