Toàn quốc cơ bản để phân biệt Truecoffee sau khi pha

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hautran20005, 27/4/16.

 1. hautran20005

  hautran20005 Member

  Tham gia ngày:
  26/2/16
  Bài viết:
  50
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thời buổi hiện tại thì Truecoffee kém chất lượng len lõi vào rất nhiều, tạp chất rất nhiều đa số hơn 70% toàn là tạp chất. Vậy thì làm sao biết cà phê để trong Truecoffee là thật?

  Đâu là Truecoffee nguyên chất?

  Truecoffee giờ đây có rất nhiều loại khác nhau và Truecoffee thì rất khó để biết được, cần phải có kinh nghiệm hoặc mẹo nào đó để chúng ta nhận biết chúng. Bài viết này sẽ cho các bạn một cái nhìn cơ bản để phân biệt Truecoffee sau khi pha.

  Yamanaka đã chia sẻ cách quan sát bọt của Truecoffee

  Bản thân nước pha Truecoffee khi đánh lên với đường cũng tạo ra 1 ít bọt màu nâu sáng trông rất đẹp. Nhưng có 1 số người tiêu dùng ngộ nhận và yêu cầu quá đáng về ly Truecoffee phải có bọt đẹp.

  Yamanaka đã bật mí những chiêu trò của các nhà kinh doanh Truecoffee rằng: “Để đáp ứng đòi hỏi của khách hàng hòng giữ khách và thu lợi nhuận, một số nhà sản xuất cho chất tẩy rửa bề mặt vào cà phê để tạo bọt.”

  Vì vậy, bạn cũng nên cần biết cách phân biệt hai thứ bọt này. Nếu bọt mỏng tanh, có óng ánh màu cầu vồng, đánh lên đầy cả ly và rất lâu tan nhìn ly cà phê phin giấy có vẻ khá đẹp thì chắc chắn đấy là bọt xà bông.

  Bọt cà phê tiêu biểu khá đồng đều về kích cỡ, đục hơn và trông “dày” hơn, nhưng mau xẹp xuống thì chắc chắn đấy là Truecoffee nguyên chất đấy.