Có bắt buộc nhổ răng khôn để chữa viêm lợi trùm

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi hungnt021849, 12/11/15.

 1. hungnt021849

  hungnt021849 New Member

  Tham gia ngày:
  2/11/15
  Bài viết:
  27
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cháu năm nay 18 tuổi, cháu đang với chiếc răng khôn mọc ở hàm dưới bên trái. Nó đã bắt đầu mọc cũng khá lâu rồi, các cứ bí quyết khoảng hai đến ba tháng lại xuất hiện những cơn đau 1 lần. Mỗi lần mà răng khôn đau là cháu khó chịu, các ko ăn uống được gì. gần đây các cơn đau kéo dài hơn những nặng hơn, cháu quan tâm thì có phần lợi trùm lên trên đầu của răng khôn. nhiều khi đánh răng vô tình chạ cần vô cùng đau ạ, với cả đò ăn cháu ăn nó hay mắc lại kẽ chỗ tiếp giáp giữa lợi các đầu răng, có cả mùi hôi khó chịu nữa ạ. Cháu đang định nhổ răng hải phòng khôn đi, bác sĩ cho cháu hỏi là ” có nên nho rang để chữa viem loi trùm ” ko ạ. Cháu xin cám ơn phổ biến ạ.
  [​IMG]
  Trả lời.
  Chào Thanh Mai !. rất cám ơn cháu vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi về nha khoa hải phòng chúng tôi. Về vấn đề răng miệng của cháu những với câu hỏi của chảu ” có cần nhổ răng khôn để dieu tri viêm lợi trùm hay không ?” nha khoa Gia Bảo với câu trả lời như sau :
  Có phải nhổ răng để điều trị viêm lợi trùm hay không ?
  viêm lợi trùm là tình trạng bệnh lý răng miệng thường xảy ra sở hữu những ai đang sở hữu tình trạng răng khôn mọc. lúc răng khôn mọc nó bị phần lợi trù lên phần đầu và ngăn chặn sự mọc lên tiếp tục của răng khôn gây buộc phải các cảm giác đau nhức, khó chịu cho người bệnh.
  nhiều khi cảm giác này khiến cho người bệnh luôn trong tâm trạng cáu gắt hoặc u uất, gây ảnh hưởng đông đảo tới cuộc sống sinh hoạt đời thường của người bệnh.

  Tại nha khoa hải phòng Gia Bảo bệnh viêm lợi trùm thường được nha sĩ tiến hành chua theo 2 bí quyết rộng rãi sau :
  nho rang khon khôn
  Đối sở hữu và bệnh nhân sở hữu tình trạng viêm lợi trùm mà răng khôn mọc bất thường như : mọc lệch, mọc chen lấn vào vị trí của những răng hàm thì nha sĩ sẽ chỉ định nhổ răng để điều trị dứt điểm bệnh.
  ♦ Cắt lợi trùm
  Còn đối có , tình trạng bệnh nhân với răng khôn mọc lên bình thường và không sở hữu ảnh hưởng gì đến những răng bên cạnh thì nha sĩ sẽ chỉ định cắt phần lợi trùm để răng khôn tiếp tục mọc.

  Như vậy với tình trạng của bạn sở hữu thể nho rang khon để dieu tri viêm lợi trùm nhé. Để kiên cố bắt buộc lựa tậu phương pháp chua nào cho phải chăng hơn thì bạn buộc phải tới nha khoa hải phòng Gia Bảo để được nha sĩ kiểm tra , tư vấn thêm nhé.
  ==> có thể bạn quan tâm: chữa hôi miệng hải phòng