Toàn quốc Có biến chứng sưng khi phẫu thuật hàm hô

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi xcsuri, 31/5/16.

 1. xcsuri

  xcsuri Member

  Tham gia ngày:
  6/5/16
  Bài viết:
  56
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Có rất nhiều khách hàng lo ngại khi chỉnh sửa phẫu thuật hàm hô có xảy ra tình trạng sưng tấy sau khi chỉnh hình lại hàm bị hô không vì đây là vị trí nhạy cảm, nhất là bờ môi. Bài viết dưới đây có giúp mọi người hiểu rõ hơn về phẫu thuật hàm hô và những thắc mắc sẽ được giải đáp.

  Tình trạng sưng môi khi phẫu thuật hàm hô có xảy ra không?

  Trước khi chỉnh sửa hàm hô, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng, xác định tác động gây hô và đưa ra chỉ định phù hợp. Thường sẽ có 3 nguyên nhân, tương ứng với 3 công nghệ điều trị khác nhau:

  [​IMG]

  – Hô hàm trên: đa phần sẽ cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4, để tạo khoang trống. Qua khoang trống này bác sĩ thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về sau rồi cố định bằng nẹp vis.

  – Hô hàm kèm hở lợi nhiều: Cắt Lefort I sao cho hàm lùi về sau và lún lên trên để điều trị hô và hở lợi.

  – Hô 2 hàm: thực hiện cắt tiền đình hàm trên, dưới, nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi về sau.

  Trước khi làm đẹp, bạn sẽ được gây mệ nhẹ nên quá trình diễn ra suôn sẻ, không bị đau đớn hay có bất kỳ khó chịu nào. Ngoài ra, mọi người sẽ được bác sĩ cung cấp thuốc giảm đau nên quá trình hồi phục cũng nhanh hơn.

  Việc sưng môi khi thực hiện hàm hô là phản ứng hết sức bình thường của cơ thể nên bạn đừng quá lo lắng nhé, dưới sự hỗ trợ của thuốc giảm đau, hiện tượng này sẽ nhanh chóng biến mất sau 7 – 10 ngày. Vấn đề này không ảnh hưởng đến sức khỏe, vết thương sẽ sớm ổn định và sau 3 – 6 tháng vết mổ sẽ hồi phục với khuôn mặt mới cân đối, tự nhiên.

  Thông tin liên hệ để đươc tư vấn miễn phí:

  TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC 3D HIỆN ĐẠI

  Địa chỉ: 536 - 540 Trần Hưng Đạo - Phường 2 - Quận 5

  Tel: 08 6659 0246

  Mobile: 09 8136 3838 - 09 3836 3840

  Email: info@phauthuatthammyhanquoc3d.com