Toàn quốc Có cần cho bé lớp 1 học kèm tại nhà

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi tienhieu07, 22/4/16.

 1. tienhieu07

  tienhieu07 Member

  Tham gia ngày:
  1/2/16
  Bài viết:
  234
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  phụ huynh đang cần tìm thầy cô dạy kèm lớp 1 tại gia???

  Văn phòng nhân văn nhận giới thiệu giáo viên dạy kèm lớp 1 tại nhà đảm bảo chất lượng cao tại Tp.Hcm.

  khối tiểu học là nền tảng có ảnh hưởng sâu sắc đến quảng đời học sinh , đặc biệt là tại lớp 1 lúc học trò làm quen với những kiến thức đầu tiên.

  kiến thức lớp 1 cơ bản là môn Toán và TV, thiết yếu là cách học cách đánh vần từng con chử, viết từng con số, đây là bài học trước hết, vỡ lòng của học viên, nếu không biết cách truyền đạt thì học viên rất khó nhớ và khó tháu hiểu bài.
  Bằng kiến thức chuyên môn học & kỹ năng kèm chuyên nghiệp lâu năm của đội ngũ giáo viên, SV nhiệt tình, tận tụy công ty chúng tôi tin sẽ truyền đạt chương trình lớp 1 cho học trò, hổ trợ học viên hiểu bài nhanh & hứng thú với việc tự học.

  Với kỹ năng kèm và sự nhiệt tình, trách nhiệm của nhóm giáo viên, SV của Công ty ở Tp HCM sẽ làm anh chị yên tâm & hài lòng.

  Đặc biệt trung tâm sẽ có những ngày dạy thử không thu phí để phụ huynh, học trò có thể test trình độ của giáo viên dạy kèm lớp 1 tận nhà cũng như khả năng truyền đạt & kỹ năng dạy có phù hợp với các cháu mình chưa.
  công ty chúng tôi nâng cao chưa chỉ chương trình mà còn bổ trợ học sinh học viên trang bị đầy đủ phương pháp tư duy & kỹ năng cần thiết để học bài.
  thầy cô dạy kèm Lớp 1 tại nhà. hàng ngũ giáo viên nhiều đi dạy nhiều năm, có tâm với nghề, đang giảng dạy tại những trường bậc tiểu học ở khắp những quận, huyện nội thành tphcm. thầy cô gia sư Lớp 1 Đảm bảo tiến bộ qua mỗi tháng cho con em.

  Trung tam gia su Chúng tôi CHUYÊN:
  dạy kèm lớp 1, luyện chữ đẹp, Toán, Tiếng Việt, Tập Đọc, Chính Tả, Tô màu, tiếng anh trẻ em, Organ, Piano, rèn trẻ chăm học, giúp trẻ chuẩn bị bài mới trước khi đến lớp, kèm bài cho học trò chuẩn bị vào lớp 1, học sinh đang học lớp 1.
  công ty chúng tôi sẽ giúp con các bạn:
  - Luyện chữ đẹp, rèn kỹ năng làm Toán, văn, Anh…hướng dẫn bồi dưỡng.
  - nắm lại kiến thức cơ bản cho học trò yêú.
  - Luyện chữ, ghép vần, làm môn toán nhanh cho các cháu chuẩn bị vào lớp 1.
  - dạy theo chương trình đổi mới của Bộ giáo dục.
  PHƯƠNG CHÂM CỦA Chúng tôi :
  ■Hướng dẫn phương pháp học tập & niềm thích thú môn học
  ■phương pháp SP dễ biết, sát chương trình Bộ Giáo dục vừa mới ban hành. cam kết tiến bộ qua mỗi tháng cho các em HS

  [​IMG]

  http://trungtamgiasunhanvan.net/giao-vien-day-kem-lop-1-tai-nha.html