Toàn quốc Cơ chế chữa bệnh ung thư phổi của Nấm lim xanh Tiên Phước

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tran bich ngoc, 30/9/16.

 1. tran bich ngoc

  tran bich ngoc Member

  Tham gia ngày:
  14/5/16
  Bài viết:
  40
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  nam lim xanh co tac dung gi Tiên Phước đã được khoa học chứng minh có nhiều công dụng đối với các bệnh ung thư, trong đó có ung thư phổi. Vậy công dụng Nấm lim xanh Tiên Phước với bệnh ung thư phổi phát huy như thế nào?
  Cơ chế chữa bệnh ung thư phổi của Nấm lim xanh Tiên Phước
  Ung thư phổi là một những bệnh ung thư có tỷ lệ người mắc cao nhất tại Việt Nam hiện nay. Hiện nay, bên cạnh các phương pháp chữa trị tây y thường thấy như: Phẫu thuật, hóa trị, xạ trị… thì các nhà khoa học đã tìm ra loại thảo dược gia ban nam lim xanh tien phuoc Tiên Phước chữa ung thư vô cùng hiệu quả mà lại rất an toàn đối với sức khỏe người dùng.
  Nấm lim xanh Tiên Phước chứa nhiều dược chất quý như: Adenosine, Germanium, Ling zhi-8 protein, beta glucan, polysaccharides… Đặc biệt các dược chất này còn được làm giàu lên gấp nhiều lần thông qua quá trình sơ chế, chế biến theo phương pháp gia truyền, mang đến hiệu quả chữa bệnh tối ưu nhất.
  [​IMG]

  Khi đi vào cơ thể, các dược chất kích thích sản sinh ra các kháng thể ngăn chặn sự tấn công của tế bào ung thư đồng thời giúp phục hồi chức năng của các cơ quan. Nấm lim xanh Tiên Phước giúp bồi bổ, kháng viêm, tái tạo các tế bào mới thay thế cho các thế bào bất thường đồng thời ngăn chặn và cong dung nam lim xanh tiêu diệt các khối u trước khi chúng phát triển mạnh hơn và di căn sang cơ quan lân cận. Cơ chế chữa bệnh ung thư phổi của Nấm lim xanh Tiên Phước chủ yếu thông qua việc bồi bổ, tăng cường dưỡng chất, nâng cao hệ thống miễn dịch và trực tiếp triệt tiêu các tế bào ung thư.
  Cách dùng Nấm lim xanh Tiên Phước cho bệnh nhân ung thư phổi
  Lấy 30 gr Nấm lim xanh Tiên Phước đun nhỏ lửa với 2 lít nước để lấy 1,5 lít cho người bệnh dùng hàng ngày thay nước. Lưu ý nước sắc từ Nấm lim xanh Tiên Phước phải uống hết trong ngày, không được để sang ngày hôm sau. Trường hợp đặc biệt, bệnh nhân không thể uống hết 1,5 lít nước/ ngày thì hoàn toàn có thể nấu cô đặc thành 0,5 – 1 lít để người bệnh sử dụng.
  Người bệnh ung thư phổi cần kiên trì uống nấm đều đặn trong vòng 2 – 5 tháng để đạt được hiệu quả chữa bệnh tối đa. Các chuyên gia cũng đưa ra lời khuyên, bởi nấm đã qua chế biến, độc tố được loại bỏ hoàn toàn nên hòa toàn có thể dùng song song với các phương pháp điều trị tây y mà không lo xảy ra tác dụng phụ. Tuy nhiên, nên tránh uống cùng lúc với thuốc tây mà cần uống cách nhau 30 phút.
  Cách dùng Nấm lim xanh Tiên Phước cho bệnh nhân ung thư phổi
  Lấy 30 gr Nấm lim xanh Tiên Phước đun nhỏ lửa với 2 lít nước để lấy 1,5 lít cho người bệnh dùng hàng ngày thay nước. Lưu ý nước sắc từ Nấm lim xanh Tiên Phước phải uống hết trong ngày, không được để sang nấm lim xanh mua ở đâu ngày hôm sau. Trường hợp đặc biệt, bệnh nhân không thể uống hết 1,5 lít nước/ ngày thì hoàn toàn có thể nấu cô đặc thành 0,5 – 1 lít để người bệnh sử dụng.
  Nấm lim xanh Tiên Phước chữa trị ung thư phổi hiệu quả
  Người bệnh ung thư phổi cần kiên trì uống nấm đều đặn trong vòng 2 – 5 tháng để đạt được hiệu quả chữa bệnh tối đa. Các chuyên gia cũng đưa ra lời khuyên, bởi nấm đã qua chế biến, độc tố được loại bỏ hoàn toàn tác dụng nấm lim xanh nên hòa toàn có thể dùng song song với các phương pháp điều trị tây y mà không lo xảy ra tác dụng phụ. Tuy nhiên, nên tránh uống cùng lúc với thuốc tây mà cần uống cách nhau 30 phút.