Hồ Chí Minh Cơ chế hoạt động đơn giản của xe điện cân bằng

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' bắt đầu bởi bichluutgxd, 6/10/16.

 1. bichluutgxd

  bichluutgxd New Member

  Tham gia ngày:
  26/7/16
  Bài viết:
  15
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Xe điện 2 bánh tự cân bằng hoạt động dựa trên cơ chế đơn giản đến không ngờ

  Xe 2 bánh tự cân bằng là đồ chơi điện tử được tích hợp cảm biến con quay hồi chuyển đo góc nghiêng IMU, tác dụng của con quay này là giúp xe có thể giữ cân bằng. Động cơ xe di chuyển độc lập theo nhiều hướng khác nhau nhằm giúp xe luôn tái lập sự cân bằng được trang bị 1 bo mạch chủ điều khiển toàn bộ các hoạt động của xe.

  [​IMG]


  Khi người dùng muốn di chuyển theo đường thẳng thì chỉ cần đứng thẳng , dồn trọng tâm thân người hơi rướn về phía trước phụ thuộc vào trọng tâm hướng đến trước nhiều hay ít mà xe di chuyển nhanh hoặc chậm theo ý muốn của người điều khiển. Rướn người về trước nhiều thì xe sẽ di chuyển nhanh và ngược lại. Xe điện 2 bánh tự cân bằng có thể chạy với tốc độ tối đa là 20km/h với trọng lượng cơ thể người sử dụng trung bình.

  Xe điện 2 bánh tự cân bằng hoạt động theo cơ chế trọng lực cơ thể người dùng rất đơn giản. Khi muốn dừng lại, chỉ cần đứng vuông góc với bàn đạp, lùi thì nghiêng người về phía sau.

  Với thao tác đơn giản là nghiêng người trước sau, người dùng đã nắm được một nửa cơ chế hoạt động của xe điện 2 bánh tự cân bằng và sẵn sàng tập luyện để sử dụng sản phẩm này.

  Bạn có như cầu mua một chiếc xe điện hiện đại, kiểu dáng đẹp mắt và an toàn cho người dùng hãy tham khảo dòng sản phẩm xe điện có mặt tại Cửa hàng xe điện 2 bánh cân bằng, sản phẩm xe điện cân bằng IOHAWK và smart jump của chúng tôi đạt chứng nhận 100% an toàn, đây là sản phẩm duy nhất đạt chứng nhận về an toàn cháy nổ UL 2272 tại Mỹ, Sản phẩm chính hãng với bằng sáng chế của Mỹ , giá sản phẩm chất lượng mỹ từ 12-22 triệu.

  Liên hệ thông tin hotline: ĐT:0907 58 54 18 Mr. Hiếu hoặc địa chỉ website :http://www.xedien1banh.vn/2016/09/xe-dien-2-banh-can-bang-thong-minh.html để biết thêm chi tiết.