Cô hoa hậu nói tiếng anh như gió và chỉ gió mới hiểu cô ấy nói gì

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi gahech93, 22/6/16.

 1. gahech93

  gahech93 Member

  Tham gia ngày:
  17/5/16
  Bài viết:
  121
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Sau clip được chia sẻ chóng mặt trên các mạng xã hội mấy ngày qua về trình độ tiếng anh của hoa hậu Đông Nam Á năm 2014 mọi người mới tò mò không biết cô hoa hậu có danh xưng tầm cỡ này là ai? Thực sự trước khi clip được lan truyền thì hầu hết mọi người không hề biết cái tên Thu Vũ là ai, nhưng sau khi scandal xảy ra chỉ vài ngày thì tên tuổi của cô đã phủ sóng tới đông đảo cư dân mạng. Và đương nhiên các thông tin về cô cũng khiến nhiều người tò mò và tìm hiểu xem cô Thu Vũ là ai và ở đâu ra danh hiệu Hoa hậu Đông Nam Á với cái tên tầm cỡ này.
  Hôm qua (21/6), clip ghi lại phần đặt câu hỏi bằng tiếng Anh của Hoa hậu Đông Nam Á Thu Vũ cho thí sinh trong cuộc thi Nam Vương được tổ chức tại Philippines đã được chia sẻ "chóng mặt" trên mạng xã hội. Người đẹp Việt Nam khiến khán giả, thí sinh, lẫn ban tổ chức đều ngơ ngác vì khả năng nói tiếng Anh của mình. Với danh xưng Hoa hậu Đông Nam Á, nhiều người vẫn thắc mắc Thu Vũ là ai?

  [​IMG]

  Thu Vũ tên đầy đủ là Vũ Trần Triều Thu sinh năm 1990 tại Mỹ Tho - Tiền Giang. Cô vượt qua 7 thí sinh khác để đăng quang trong cuộc thi Hoa hậu Đông Nam Á năm 2014. Đây là cuộc thi mang tính chất nhỏ lẻ và nhiều người vẫn không biết tiêu chuẩn hay đơn vị nào đứng ra cử đại diện Việt Nam đi thi.

  Trước đó, Thu Vũ từng lọt vào top 15 cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013. Cũng tại cuộc thi này, người đẹp giành được ngôi vị Hoa hậu Ảnh. Trong cuộc thi này, Thu Vũ từng gây ồn ào khi viết đơn tường trình việc có người xúi giục cô tung tin đồn không tốt về các Hoa hậu dân tộc. Trong quá trình tham gia cuộc thi, Thu Vũ cũng phải nhập viện vì tình trạng sức khỏe không tốt.

  [​IMG]
  Thu Vũ tường trình rằng có người xúi giục cô tung tin xấu về cuộc thi Hoa hậu dân tộc 2013 nhưng cô đã không tham gia

  [​IMG]
  Hình ảnh Thu Vũ trong cuộc thi HH dân tộc 2013​

  [​IMG]
  Thu Vũ đăng quang Hoa hậu Đông Nam Á 2014​

  [​IMG]


  Ngoài ra, Thu Vũ là giám đốc đối ngoại cho một công ty game tại TP.HCM. Tham gia nhiều cuộc thi trong nước và quốc tế, lại là giám đốc đối ngoại của một công ty, nhưng có vẻ trình độ tiếng Anh của Thu Vũ lại khiến nhiều người "mắt tròn mắt dẹt".

  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  Theo Thanh Huyền / Trí Thức Trẻ​