Hồ Chí Minh Cơ hội đầu tư Vinpearl Condotel Hội An đến từ tiềm năng du lịch

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi bacngoctuan, 27/6/16.

 1. bacngoctuan

  bacngoctuan Member

  Tham gia ngày:
  28/11/15
  Bài viết:
  145
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cơ hội phát triển chuỗi Condotel đang mở ra một thị trường BĐS nghỉ dưỡng bền vững, mang đến những nguồn lãi lớn và ổn định cho những nhà đầu tư
  Dự án căn hộ khách sạn Condotel Hội An nằm trong hệ thống Vinpearl Condotel do Vingroup triển khai xây dựng tại những vị trí vàng là bờ biển, những thành thị lớn với
  khả năng phát triển du lịch mạnh mẽ.
  Với việc ngành du lịch Hội An ngày càng phát triển, lượng khách du lịch đạt 35,6 % trong đó có 2,81 triệu lượt khách quốc tế (số liệu thống kê năm 2014). Con số này không ngừng tăng trưởng, trung bình đạt 20%/năm. Cứ 3 du khách đến với Việt Nam thì 1 người chọn Hội An làm điểm đến đầu tiên.
  Với tình hình cơ sở vật chất hiện tại, Hội An đang thiếu tới 4000 phòng lưu trú cho du khách. Đây cũng là cơ hội phát triển đầy tiềm năng cho những dự án phức hợp, căn hộ khách sạn Condotel Hội An trong thời kì tới.
  bên cạnh đó Hội An còn là điểm du lịch văn hóa nổi tiếng thế giới với hơn một nghìn kiến trúc, đình chùa, miếu cổ, những danh lam thắng cảnh trong phạm vi gần như thánh địa Mỹ Sơn, Cố đô Huế, TP Đà Nẵng, Cù lao Chàm, nếu du khách nghỉ dưỡng tại Hội An hay chuỗi Condotel Hội An thì hoàn toàn có thể tham quan trong ngày và trở về nghỉ dưỡng Đây là thời cơ tốt để đầu cơ căn hộ khách sạn tại Hội An mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng có thể nhìn thấy.
  bên cạnh đó chủ đầu tư những dự án Vinpearl Condotel Hoi An, tập đoàn Vingroup đều là những chủ đầu tư uy tín và có tiềm lực tài chính, đưa ra mức cam kết lợi nhuận hấp dẫn 9-10%/năm và free một số ngày nghỉ dưỡng nhất định. Đầu tư Condotel Hội An vừa đem lại dòng tiền ổn định hàng năm, vừa có cơ hội trải nghiệm kì nghỉ dưỡng tại những khách sạn căn hộ 4-5 sao hàng đầu tại Hội An. Quý khách còn chần chừ gì nữa mà không nắm bắt ngay cơ hội này.
   
: Linh tinh