Cơ hội du học Mỹ tại những trường Đại học hạnh phúc nhất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Trần Nhân, 22/3/16.

 1. Trần Nhân

  Trần Nhân New Member

  Tham gia ngày:
  23/2/16
  Bài viết:
  18
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất các bạn nhé:

  Co hoi du hoc My tai nhung truong Dai hoc hanh phuc nhat


  Chào các bạn học sinh và các bậc phụ huynh luôn chú tâm tới những chủ đề của công ty tư vấn du học Tân Đại Dương chúng tôi. Và với chủ đề hôm nay là điều kiện du học Mỹ tại những trường Đại học hạnh phúc nhất, tôi sẽ chia sẻ với các bạn thêm một thông tin về việc đánh giá độ hạnh phúc, khác so với những gì mọi người vẫn thường tìm trên mạng trước đây.
  Tại sao lại có bảng xếp hạng này? Tìm hiểu cơ hội du học Mỹ tại những trường Đại học hạnh phúc nhất như thế nào? Trước khi đi vào danh sách này, tôi muốn đặt một câu hỏi: Vì sao phải đi học bằng mọi giá?
  Vì học chính là hạnh phúc và là con đường duy nhất để hạnh phúc!


  Để trưởng thành và trở thành một con người độc lập cả về tài chính lẫn nhận thức. Bạn thử nghĩ xem nhé. Nếu bạn cứ mãi phụ thuộc vào bố mẹ, bạn sẽ phải sử dụng những thứ như: chiếc áo, cái quần,… mà bố mẹ mua cho. Nhưng nếu bạn độc lập, bạn sẽ mua được những thứ theo ý bạn muốn. Chỉ khi độc lập, bạn mới được tự do sống, suy nghĩ và hành động bằng cách của bản thân mình. Chỉ khi có độc lập, tự do bạn mới trở thành người hạnh phúc. Mỗi người sẽ có một cách thức tìm được hạnh phúc của riêng mình.
  Có nhiều con đường học tập, học ở giảng đường Đại học, học tập ở đời và trong số đó, rất nhiều bạn lựa chọn con đường du học ở nước ngoài. Vì bạn ấy biết rằng, với môi trường năng động cũng như văn hóa tự lập của đất nước Mỹ là nơi bạn ấy có thể học tập được nhiều điều.
  Học đã là điều hạnh phúc rồi. Và lúc này lại có điều kiện du học Mỹ tại những trường Đại học hạnh phúc nhất thì thật tuyệt vời. Vậy tiêu chí đánh giá được ngôi trường nào hạnh phúc là gì?
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương chia sẻ:


  Đánh giá tổng quát về trải nghiệm sinh viên tốt nhất
  Trung tâm y tế sinh viên tốt nhất.
  Tỷ lệ duy trì sinh viên toàn thời gian năm nhất (dựa vào tỷ lệ sinh viên không bỏ học năm nhất – freshman retention rate).

  Vậy cụ thể các du học sinh sẽ có cơ hội du học Mỹ tại những trường Đại học hạnh phúc nhất nào?

  Đứng đầu bảng xếp hạng là trường Đại học Texas A&M bang Texas:

  Đại học Texas A&M-Commerce (TAMUC) nằm ở đông bắc Texas, rất gần khu liên hợp Dallas-Fort Worth, tạo cơ hội cho sinh viên sinh sống trong cộng đồng an toàn và năng động khi theo học hơn 100 chương trình giảng dạy được tổ chức tại 05 đơn vị đào tạo của trường gồm: trường Kinh doanh, trường Khoa học và Kỹ thuật, trường Giáo dục và Dịch vụ Con người, trường Nhân văn, Khoa học Xã hội và Nghệ thuật, và trường Nông nghiệp mới thành lập.

  Texas A&M (Corpus Christi) là một trong những trường đại học đẹp và lãng mạn nhất ở Texas, nằm ngay tại trung tâm Corpus Christi, một thành phố thịnh vượng, tràn ngập ánh nắng mặt trời với nhiều loại hình vui chơi, giải trí. Đến sống và học tập tại đây, sinh viên được hòa mình vào các hoạt động văn hóa lễ hội và các sự kiện thể thao sôi động. Hiện nay, trường có 10.040 sinh viên. Hơn 90% đội ngũ giảng viên có bằng cấp ở bậc cao nhất trong lĩnh vực của họ và tỷ lệ sinh viên – giảng viên là 17/1. Đào tạo 40 chuyên ngành bậc Đại học và 24 chuyên ngành Thạc sỹ.

  Trường Đại học West Texas A&M cung cấp 58 chương trình Cử nhân, 39 chương trình Thạc sỹ và 01 chương trình Tiến sỹ. Trường Đại học West Texas A&M đã trao tặng hơn 71.000 bằng Cử nhân, Thạc sỹ và bằng Tiến sỹ từ năm 1910. Cơ sở nghiên cứu và thử nghiệm tua-bin gió của trường là một trong những cơ sở thử nghiệm lớn nhất thế giới cho cả hai hai loại tua-bin gió lớn và nhỏ.

  Trường Đại học Texas A&M có nhiều trường thành viên như trường Đại học Texas A&M Corpus Christi, Đại học West Texas A&M, Đại học Texas A&M University-Commerce. Trường Đại học Texas A&M.
  Trường Đại học Texas A&M có tỷ lệ duy trì sinh viên năm nhất toàn thời gian là 92%, chất lượng trung tâm y tế cho sinh viên tốt nhất đạt 9,3/10 điểm và trải nghiệm sinh viên tốt nhất đạt điểm tuyệt đối 10/10.

  Xếp hạng thứ hai là trường Đại học Stanford bang California:

  Năm 1891, Đại học Stanford bắt đầu hoạt động sau 06 năm lên kế hoạch và kiến thiết. Trường nằm ở Stanford, California. Các trường học trực thuộc đại học Stanford bao gồm: trường Nhân văn và Khoa học, trường Kỹ thuật, Khoa học Trái đất, trường Sư phạm, trường Kinh doanh Sau Đại học, trường Luật Stanford và Đại học Dược Stanford. Trường cấp bằng Đại học và Sau Đại học ở nhiều lĩnh vực.
  Trường hiện đang có các ngành Công nghệ Sinh học và các ngành Công nghệ cao, Lĩnh vực Điện tử, Phần mềm Công nghệ cao. Stanford chính là trường danh giá nổi danh trên toàn thế giới với yêu cầu khắt khe và đòi hỏi thí sinh phải thực sự là những người xuất sắc.
  Trường Đại học Stanford lừng danh đạt 98% tỷ lệ duy trì sinh viên toàn thời gian năm nhất, trung tâm y tế cho sinh viên tốt nhất với mức điểm 9,7/10, trải nghiệm sinh viên tổng quan tốt nhất với điểm số 9,7/10.

  Xếp hạng thứ ba là trường Đại học Wisconsin:

  Đại học Wisconsin có hơn 42.041 sinh viên theo học hiện nay. Học viện chia thành 12 trường/cao đẳng liên kết: Khoa học Đời sống và Nông nghiệp, Kinh doanh, Nghiên cứu Thường xuyên, Sư phạm, Kỹ thuật, Nghiên cứu Môi trường, trường Graduate, Sinh thái học Nhân văn, Nghiên cứu Quốc tế, Báo chí và Phương tiện Truyền thông Đại chúng, Luật, Khoa học và Văn học, Nghiên cứu Thông tin và Thư viện, Y tế Cộng đồng và Y khoa, Âm nhạc, Điều dưỡng, Dược, Vấn đề chung, Công tác Xã hội, Thú y.
  Trường Đại học Wisconsin (University of Wisconsin) có mức duy trì sinh viên toàn thời gian là 94%, chất lượng trung tâm y tế sinh viên là 9,4/10 và trải nghiệm tốt nhất cho sinh viên về tổng quan đạt 9,8/10.

  Xếp hạng thứ tư là trường Đại học bang Florida bang Florida:

  Đại học Florida được thành lập năm 1851 tại Tallahassee, Florida với gần 40.000 sinh viên theo học. Trường cấp bằng Cử nhân trong các lĩnh vực như Nghiên cứu Hoa Kỳ, Hóa học, Nghiên cứu Văn học và Lịch sử,Ngôn ngữ Hy Lạp và La Mã Cổ đại, Khoa học Máy tính, Sinh học Điện toán, Lịch sử, Hy Lạp, Nhân văn, La-tinh, Toán học, Khí tượng học, Vật lý, Kinh doanh, Kỹ thuật, IT, Âm nhạc, Nghệ thuật Điêu khắc. Bằng Thạc sỹ, Tiến sỹ, bằng kép, liên kết về Khoa học, Nghệ thuật, Kỹ thuật, Ngôn ngữ, Giáo dục cũng được tổ chức đào tạo.
  Trường Đại học bang Florida (Florida State University) của Mỹ có tỷ lệ duy trì sinh viên toàn thời gian năm nhất là 92%, chất lượng trung tâm y tế sinh viên đạt 9/10 điểm và đánh giá chung về trải nghiệm sinh viên tốt nhất đạt 9,8/10.

  Cuối cùng, xếp hạng thứ năm là trường Đại học Bắc Carolina ở Chapel Hill bang North Carolina:

  Trường Đại học Bắc Carolina, Chapel Hill là trường đại học Công lập, được thành lập vào năm 1795 tại Chapel Hill, Bắc Carolina. Theo thống kê vào học kỳ mùa thu 2006, trường có 27.700 sinh viên theo học. Đại học Bắc Carolina bao gồm các trường Cao đẳng chuyên biệt và khoa như: Cao đẳng Khoa học và Nghệ thuật, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên, Cao đẳng Phổ thông, trường đào tạo hệ Cao học, trường Kinh doanh, trường tổ chức hóa học trong hè, Nha khoa, khoa Thông tin và Thư viện Khoa học, Báo chí, Luật học, Y khoa, Điều dưỡng, Dược, Y tế Cộng đồng và Công tác Xã hội. Trường đào tạo hệ Cử nhân và bằng Thạc sỹ.
  Trường Đại học Bắc Carolina ở Chapel Hill (University of North Carolina, Chapel Hill) có tỷ lệ duy trì sinh viên toàn thời gian năm nhất là 97%, trung tâm y tế cho sinh viên đạt 9,7/10 điểm và đánh giá tổng quan về trải nghiệm sinh viên tốt nhất ở trường đạt 9,7/10 điểm.

  >>> Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Mỹ tại Việt Nam. Để cập nhật thông tin học phí và lịch khai giảng mới nhất hay còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề cơ hội du học Mỹ tại những trường Đại học hạnh phúc nhất, hay bất cứ vấn đề gì liên quan làm hồ sơ, phỏng vấn Visa du học Mỹ… Các bạn đừng ngại mà bắt máy lên để alo với chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn thủ tục hồ sơ du học Mỹ theo các địa chỉ sau:
  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
  Điên thoại: 08.3848 4879 – 01677.387.138.
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
  Điên thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271.
  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  Điên thoại: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 ( VP Nha trang)
  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI