Toàn quốc Cơ hội mua được căn hộ chung cư 2 tỷ: “Mua nhanh kẻo... lỡ”

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi huong1102, 30/9/16.

 1. huong1102

  huong1102 New Member

  Tham gia ngày:
  14/9/16
  Bài viết:
  14
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Vào năm 2013 - 2014, khi thị trường Bất động sản còn trầm lắng, phát triển sự dự án căn hộ nhà ở khoảng 2 tỷ được coi là “điểm hấp dẫn” của nhiều doanh nghiệp đầu tư kinh doanh bất động sản. Đến nay, khi thị trường học bước đầu khởi sắc, kéo nhiều nhà đầu tư trở lại, đặc biệt là sự tập đoàn lớn với dòng sản phẩm cao cấp, trung cấp thì phân khúc nhà giá 2 tỷ lại “lẻ bóng” trên thị trường học khi số Căn hộ khởi công mới hầu như là không sở hữu.

  Trên thực tế, nhu cầu ở thực của đại bao gồm người dân vẫn tụ hội ở phân khúc nhà không chênh. Theo số liệu thống kê từ Cục Quản lý nhà và thị trường BĐS (Bộ Xây Dựng) cho biết, ước tính tại khu vực Hà Nội vẫn còn rất nhiều quý khách thuê, thuê mua, mua nhà ở, nhà ở thu nhập thấp với tổng diện tích nhà ở lên tới 5,5 triệu m2 (tương đương 110.000 căn hộ chung cư và 11.000 chỗ ở cho công nhân trong sự khu công nghiệp).

  dự án căn hộ An Bình City – Kéo gần ước mong sở hữu nhà tới các người dân sở hữu thu nhập thấp

  Giữa lúc thị trường Bất động sản đang rất sôi động trên những phân khúc thì những góp mặt của Căn hộ An Bình City đã thực sự trở thành cơn sốt nóng trên thị trường học, góp phần hiện thời thực hóa mơ ước sở hữu nhà của hàng nghìn người dân độc quyền thu nhập thấp.

  Theo các thông tin mới được ghi nhận gần đây, quỹ sự dự án căn hộ chung cư sở hữu giá làng nhàng tại chung cư này đã được Danatol - đơn vị đầu tư công bố ra thị trường. Với mức giá chỉ một tỷ đồng cho một dự án ba phòng ngủ có diện tích thông thủy hơn 90 m2, độc quyền thể nói đây là mức giá hiện đang nắm ngôi vô địch trong phân khúc nhà nhàng nhàng .

  [​IMG]

  Đặc biệt hơn, đây là một trong các căn hộ chung cư thảng hoặc hoi sở hữu thời khắc nhận nhà trước Tết Đinh Dậu.

  ngoài ra như các thông báo chúng tôi đã xác minh các khách hàng mua dự án căn hộ chung cư tại thời điểm này còn được Chủ đầu tư tặng 03 Ở năm phí tổn dịch vụ quản lý tòa nhà.


  Cửa Tiền Home : Siêu sao của phân khúc nhà giá rẻ

  Là một phần của dự án chung cư Cửa Tiền Home là một trong các điểm sáng tại phân khúc nhà ở này, mặc dầu gặp khó khăn khi gói vay 30.000 tỷ đã chính thức kết thúc nhưng độc quyền vẻ như với tiềm lực tài chính ổn định, CĐT chung cư này vẫn đang nỗ lực hoàn tất dự án căn hộ chung cư này vào đầu trong năm 2017. Với một quần thể khép kín bao gồm 08 tòa cao chỉ 18 tầng , được hình thành trong khu dân cư lâu đời sở hữu hạ tầng xã hội đầy đủ, ổn định và được trang bị tới 40 tiện nghi sống với đơn giá muốn chuyển giao chỉ 15 triệu đồng/m2 có thể khái quát cư Cửa Tiền Home là một trong sự Căn hộ nặng cân nhất trên phân khúc dự án chung cư giá rẻ tại Vinh - Nghệ An những năm 2016 khi đạt đủ những mục tiêu ngon – bổ - rẻ. Không chỉ có vậy, với việc chỉ còn vài tháng nữa Căn hộ chắc sẽ được hoàn tất để bàn giao, Cửa Tiền Home thành phố Vinh gần như ghi điểm tuyệt đối với mọi quý khách về qui trình thi công thần tốc.

  [​IMG]

  (Cửa Tiền Home đã cất nóc vào Tháng 7/2016)