Toàn quốc Cơ hội mua được nhà ở 2 tỷ: “Mua nhanh kẻo... lỡ”

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi huong1102, 30/9/16.

 1. huong1102

  huong1102 New Member

  Tham gia ngày:
  14/9/16
  Bài viết:
  14
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Vào Tại Năm 2013 - 2014, khi thị trường Bất động sản còn trầm lắng, phát triển những Căn hộ nhà ở khoảng 2 tỷ được coi là “điểm hấp dẫn” của nhiều tổ chức đầu tư kinh doanh bất động sản. Đến nay, khi thị trường khởi đầu khởi sắc đẹp, kéo nhiều nhà đầu tư trở lại, đặc biệt là sự tập đoàn lớn với dòng sản phẩm cao cấp, trung cấp thì phân khúc nhà giá 2 tỷ lại “lẻ bóng” trên thị trường khi số Căn hộ khởi công mới hầu như là không có.

  Trên thực tế, nhu cầu ở thực của đại hầu hết người dân vẫn hội tụ ở phân khúc nhà giá gốc. Theo số liệu thống kê từ Cục Quản lý nhà và thị trường BĐS (Bộ Xây Dựng) cho biết, ước tính tại khu vực Hà Nội vẫn còn rất nhiều người có nhu cầu thuê, thuê mua, mua nhà ở, nhà ở thu nhập thấp với tổng diện tích nhà ở lên tới 5,5 triệu m2 (tương đương 110.000 dự án chung cư và 11.000 chỗ ở cho công nhân trong những khu công nghiệp).

  dự án căn hộ chung cư An Bình City – Kéo gần ước mơ sở hữu nhà tới những người dân độc quyền thu nhập thấp

  Giữa lúc thị trường Bất động sản đang rất sôi động trên những phân khúc thì những góp mặt của Căn hộ An Bình City đã thực thụ trở nên cơn sốt nóng trên thị trường, góp phần hiện thời thực hóa ước mong sở hữu nhà của hàng nghìn người dân sở hữu thu nhập thấp.

  Theo các thông tin mới được ghi nhận gần đây, quỹ những dự án căn hộ sở hữu giá nhàng nhàng tại dự án chung cư này đã được Danatol - doanh nghiệp đầu tư công bố ra thị trường học. Với mức giá chỉ một tỷ đồng cho một dự án căn hộ ba phòng ngủ có diện tích thông thủy hơn 90 m2, sở hữu thể nói đây là mức giá giờ đang nắm ngôi quán quân trong phân khúc nhà trung bình .

  [​IMG]

  Đặc biệt hơn, đây là một trong các căn hộ chung cư thi thoảng hoi độc quyền thời điểm nhận nhà trước Tết Đinh Dậu.

  ngoại giả như những thông tin chúng tôi đã xác minh sự khách hàng mua chung cư tại thời khắc này còn được Chủ đầu tư tặng 03 Ở năm tổn phí dịch vụ quản lý tòa nhà.


  Cửa Tiền Home : Siêu sao của phân khúc nhà giá gốc

  Là một phần của dự án chung cư Cửa Tiền Home là một trong sự điểm sáng tại phân khúc nhà ở này, mặc dầu gặp khó khăn khi gói vay 30.000 tỷ đã chính thức kết thúc nhưng có vẻ như với tiềm lực tài chính ổn định, nhà phân phối căn hộ chung cư này vẫn đang nỗ lực hoàn thành dự án này vào đầu những năm 2017. Với một quần thể khép kín tất cả 08 tòa cao chỉ 18 tầng , được hình thành trong khu dân cư lâu đời độc quyền hạ tầng xã hội đầy đủ, ổn định và được trang bị tới 40 tiện nghi sống với đơn giá bán lại chỉ 15 triệu đồng/m2 độc quyền thể khái quát cư Cửa Tiền Home là một trong những dự án chung cư nặng cân nhất trên phân khúc căn hộ chung cư giá từ CĐT tại Vinh - Nghệ An Ở năm 2016 khi đạt đủ sự mục tiêu ngon – bổ - rẻ. Không chỉ có vậy, với việc chỉ còn vài tháng nữa dự án căn hộ chung cư chắc sẽ được hoàn thành để bàn giao, Cửa Tiền Home thành phố Vinh toàn bộ ghi điểm tuyệt đối với mọi người có nhu cầu về qui trình xây dựng thần tốc.

  [​IMG]

  (Cửa Tiền Home đã cất nóc vào Tháng 7/2016)