Toàn quốc Cơ hội nào cho Iphone SE có thể vượt mặt hơn Iphone 7

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi dongphong19, 3/5/16.

 1. dongphong19

  dongphong19 New Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  9
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Từ khi iPhone 4 ra mắt , tôi đã không bao giờ bỏ qua để mua một chiếc iPhone tầm cở. AT & T đã từng bán iPhone 4 tháng 5 năm 2011 là những chiếc điện thoại trước tiên của tôi, sau đó iPhone 4s trong tháng mười một một tháng sau khi phát động của nó. Bắt đầu với iPhone 5, tôi đã mua iPhone vào một ngày (ngay cả khi cắm trại trong dòng qua đêm ít nhất hai lần). Tôi đặt hàng trước iPhone ra chu kỳ phát hành SE cuối tháng và chuyển từ đầu dòng iPhone 6s Plus. Tôi hoàn toàn có quyền để thay đổi tâm khảm của tôi từ nay đến tháng chín, nhưng kinh nghiệm của tôi với iPhone SE cho đến nay và cây trồng hiện thời của iPhone 7 tin đồn có tôi nghĩ tôi chỉ có thể nhảy ra khỏi tàu nâng cấp lần trước tiên. Đây là lý do tại sao:

  Một kết luận reoccurring trên hầu như quơ nhận xét về giá iPhone SE là nó cạnh tranh lớn hơn iPhone 6s và 6s Plus để bây chừ, nhưng có khả năng đó sẽ không thật sự vào tháng chín khi các thế hệ tiếp theo của iPhone trước tiên. Mặc dù sự hấp dẫn của iPhone 4 inch cho một số người, bất kỳ tính năng mới Apple gói vào iPhone mới sẽ làm cho iPhone SE ít quyến rũ cho người dùng rằng giống như cách sử dụng công nghệ.

  Nhưng tôi mạnh mẽ xem xét chỉ cần giữ giá iphone SE chính hãng trong tháng và vượt ra ngoài và không phải nâng cấp bất kỳ iPhone trên kế hoạch của tôi. Giống như giai đoạn từ iPhone SE được đồn đại và Apple thực sự công bố điện thoại, tôi có một vài ý tưởng về những gì mới iPhone nhu cầu (và không nhất mực cần) cho tôi để-thời gian này — coi xét không [/ i] mua nó.

  Nó bắt đầu với dự định (và trong một số trường hợp đáng ngạc nhiên) hấp dẫn của iPhone SE với tôi.

  Ba tuần sau đó, iPhone SE thường cảm thấy giống như một chiếc iPhone là gì phải (với những một vài ngoại lệ). tượng trưng ứng dụng không còn nhìn rất lớn, và nó dễ dàng hơn cho tôi để nói những gì biểu trưng vận dụng bên trong thư mục xem trước. san sớt tấm vẫn cần phải được tối ưu hóa cho màn hình 4 inch giống như nó trong iOS 7, nhưng tôi giữ ra hy vọng cho điều này trong iOS 10.

  [​IMG]

  Kính ngắm trong ứng dụng Camera là vẫn còn đáng kể nhỏ hơn so với những gì tôi đã được dùng trên iPhone 6s Plus, nhưng chất lượng hình ảnh và video là y sì nhau lưu cho thiếu ổn định hình ảnh quang học và camera selfie yếu. Bằng cách dùng iPhone SE mà không có một trường hợp như là một máy ảnh với số lượng chuyển đổi như là các nút màn trập làm cho nó cảm thấy giống như cách dùng một thiết kế độc đáo-and-shoot giống như iPhone 4-5 ngày.

  Nhẹ nhàng và thân nhỏ hơn làm cho nó đặc biệt là rất lớn trong túi. Tôi đã đề cập trước, nhưng tôi tiếp kiến nhận thấy nó như vậy nó có giá trị lặp đi lặp lại rằng iPhone SE cảm thấy tốt hơn trong phòng tập thể dục quần short túi so với lớn hơn iPhone xoay quanh trên máy chạy bộ hoặc hình elip.Một trong những bàn tay sử dụng mà không dựa vào Reachability-nhấp đúp vào nút Home để hạ màn lừa-4 cũng là siêu đẹp khi sử dụng iPhone SE trong thời kì tập thể dục hoặc hoạt động khác.

  iPhone SE cũng đã là một đoạn đối thoại tốt đẹp trong vài tuần qua. Mọi người thông báo nó, đặc biệt là những người mà tôi trông chờ để có iPhone mới nhất và lớn nhất. Ý tưởng iPhone mới với thiết kế cũ vững chắc được người dân nghĩ suy về kích thước mà họ sẽ đích thực thích nếu đưa ra sự tuyển lựa của tuốt luốt các kỹ thuật khác bằng nhau và 3D Touch là hiếm khi, nếu bao giờ đề cập đến như là một cái gì đó tôi chuyện trò với người nào bỏ lỡ.

  [​IMG]  Có công nghệ mới nhất thường là rất quan trọng cho công việc của tôi, nhưng các đồng nghiệp của tôi vững chắc sẽ có iPhone mới và tôi có thể cung cấp một cái nhìn hiếm trong tương lai nếu tôi tiếp dùng iPhone SE. Thích hay không, chúng ta thấy những giao diện người dùng iPhone 4 inch thiết kế tối ưu hóa tôi giữ nhắc đến trong ngày mai. Xem của tôi coi xét iPhone SE cho thêm thí dụ về những gì Apple có thể cải thiện.

  [​IMG]

  Hãy nhớ rằng tôi viết thư này mà không đích thực nhìn thấy iPhone thế hệ tiếp theo và tin đồn là hơi nhẹ trong năm nay, nhưng nếu những gì chúng ta trông đợi cho đến nay pans (giống như nó thường), nó thực sự sẽ phần nào dễ dàng để ngồi trên soái hạm 2016 iPhone và có thể dính với iPhone SE cho đến năm 2017 soái hạm iPhone.

  Đây là một cái gì đó mọi người nói mỗi năm mà thường làm cho tôi cuộn mắt của tôi, nhưng tình cảm của tôi cho iPhone SE làm cho nó ứng dụng cho mình khoảng thời gian này: iPhone 7 sẽ cần phải được cách mạng, không phải tiến hóa, cho tôi thỏa hiệp về kích thước màn hình và đi lớn hơn một lần nữa.

  Một iPhone 2016 hạm hơi được thiết kế lại theo một thiết kế mới tiếp theo mùa thu sẽ làm cho sử dụng iPhone SE cho đầy đủ 18, vài tháng rồi. Tin đồn rằng năm nay chúng tôi có thể nhìn thấy một thiết kế sạch nhưng hao hao với một thân thể mỏng và jack cắm tai nghe bị mất làm cho iPhone SE âm thanh tốt. Nó là gần như quơ thủy tinh thiết kế lại một số tin rằng sẽ là giới thiệu lại vào năm tới mà thực sự bắt sự chú ý của tôi. Tôi không nghĩ rằng thiết kế iPhone 6-thời đại sẽ đi xuống trong lịch sử: đó là kích thước màn hình lớn hơn mà làm cho nó đáng nhớ, nhưng iPhone 4-iPhone 5 được vẫn đánh giá cao nên, một trở về hình thức sẽ được chào đón.

  [​IMG]

  Theo cá nhân, tôi thấy rằng có một nhỏ hơn iPhone và iPad vừa cung cấp cho nhiều mục đích để cả hai thiết bị tùy thuộc vào tình hình, và doanh số bán hàng iPad có thể vững chắc hưởng lợi từ không được làm cannibalized bởi điện thoại lớn hơn nếu những người khác cảm thấy cùng một.

  [​IMG]

  Các vấn đề nổi bật diễn ra trong phân khúc của dòng điện thoại cao cấp. Nhưng bạn đừng quên rằng. Hiện tại những điểm tin chính về cá chết ở vũng án cũng là vấn đề nổi lên đáng được quan tâm nhất của mỗi con người VN chúng ta

  Yếu tố hình thức 4-inch có lợi ích không ràng khác quá. tỉ dụ, tôi gần đây đã tung ra một ứng dụng thẳng thớm dùng iPhone chưa được cập nhật kể từ khi iOS 6. Nó trông sắc nét, đích thực sắc nét, và lần trước hết tôi nghĩ rằng nó là một phiên bản mới; sự khác biệt, mặc dầu, đã là rằng tôi đã nhìn một ứng dụng iPhone 5 có kích thước trên một iPhone 5 có kích thước màn hình hiển thị. ích đó rõ ràng là không có quy mô trên thanh trạng thái quá đông đúc hoặc kỳ quặc padded san sẻ sheet nhưng dưới đây là để hy vọng iPhone SE có tức là iOS 10 seõ ñoå chuoâng trong mới tối ưu cho màn hình nhỏ hơn.

  Nếu Apple sang sửa những vấn đề, bản phát hành một iPhone mới năm nay mà cảm thấy như một bắn thứ hai tại các mô hình S, và kế hoạch một nâng cấp lớn tiếp theo mùa thu, tôi hoàn toàn tốt đẹp với gắn bó với iPhone SE cho 18 tháng tiếp theo.


  Nguồn 9To5Mac