Toàn quốc Cơ hội nhận học bổng du học Anh,Úc, Mỹ, Canada, Singapore

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi anhlamgame, 14/7/16.

 1. anhlamgame

  anhlamgame Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  88
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nhằm tăng thời cơ nhận hoc bong du hoc cho sinh viên từ những trường trung học, đại học tại Anh và Úc, Mỹ, Canada, Singapore công ty dịch vụ giáo dục thế giới sẽ doanh nghiệp ngày hội tuyển sinh trực tiếp tới đây.

  [​IMG]

  Ngày hội tuyển sinh trực tiếp được coi là thời cơ quý giá để Các bạn sinh viên Việt Nam gặp gỡ trực tiếp đại diện tuyển sinh của sắp trường trung học và đại học hàng đầu Anh và Úc, Mỹ, Canada, Singapore Tìm hiểu về chương trình học, điều kiện học tập, điều kiện sinh hoạt, sau Đó phỏng vấn xin học bổng và thư mời nhập học ngay tại sự kiện. Được nếu như cánh cửa du học thần kỳ cho Anh chị em sinh viên trẻ sở hữu các lý do dưới đây.

  tham dự sinh viên có dịp tuyển lựa phỏng vấn có các trường để nhận rộng rãi suất học bổng hấp dẫn, đặc biệt những suất học bổng toàn phần giá trị học phí và sinh hoạt phí từ những trường đại học hàng đầu vương quốc Anh. thời cơ giành những suất học bổng bán phần từ những trường của Anh như đại học. không những thế, còn phổ thông suất học bổng du học tương trợ.

  tham gia phỏng vấn, sinh viên cần đăng ký sở hữu hội đồng tuyển sinh du học. Phỏng vấn du học trò ngày mai sẽ biết kết quả nhập học. ví như đạt đủ bắt buộc của trường, bạn sẽ được cấp thư mời nhập học. Đây là việc đặt gạch trước nhất và quan trọng để bạn được du học tại Anh và Úc, Mỹ, Canada, Singapore. ví như chưa đủ điều kiện để cấp thư mời nhập học, bạn sẽ được trường cho bổ sung hoàn thiện giấy má. Tên của bạn nằm trong diện ưu tiên chấm giấy tờ trong ngày tới 1 tuần.

  Bạn hãy thử so sánh, ví như giấy tờ bạn gửi qua email hay các con phố bưu điện giữa hàng nghìn hồ lọt lòng viên khác, thời cơ tỏa sáng của bạn chỉ là một phần. trong khi chậm triển khai, ngay tại Việt Nam, bạn được gặp gỡ phỏng vấn trực tiếp có đại diện của từng trường đến trong khoảng Anh và Úc, Mỹ, Canada, Singapore. Điều này khiến tăng cơ hội nhận học bổng du hoc Anh ví như bạn tư vấn phỏng vấn rẻ.

  thường ngày việc nộp hồ sơ du học hoặc gửi qua trục đường bưu điện tới những trường đại học tại Anh và Úc, Mỹ, Canada, Singapore sẽ mất ít nhất để biết kết quả. thời gian chờ đợi này khá nóng ruột và kéo theo nhiều kế hoạch khác của bạn bị chậm trễ. Việc phỏng vấn trực tiếp, rinh ngay học bổng du học cao và nhận thư mời nhập học tại Việt Nam trong vòng giúp bạn tiết kiệm đáng kể quỹ thời kì và chi phí của mình.

  tham dự Các bạn được Nhận định kỹ về từng chuyên lĩnh vực, điều kiện tuyển sinh, học phí, mức sống tại từng trường, khu vực sống tại Anh. không những thế, Các bạn sinh viên còn nhận được sự tương trợ giải đáp tận tâm của các chuyên gia trong việc hoàn thiện giấy má du học, kiểm tra trình độ tiếng Anh, tương trợ xin visa, chứng minh nguồn vốn du học.

  Ngoài những lợi thế đề cập trên lúc tham dự Các bạn sinh viên Việt Nam còn có cơ hội nhận được rất nhiều phần thưởng quyến rũ do tài trợ. Đối mang mỗi tư nhân đăng ký tham dự chương trình, 1 cuốn phân phối thông báo về những trường trung học và đại học bậc nhất của Anh và Úc, Mỹ, Canada, Singapore cùng quà tặng thú vị sẽ được trao tận tay Anh chị em như một món quà cổ vũ ý thức. bên cạnh đó, Cả nhà còn có dịp nhận được một trong 2 phần thưởng vô cùng giá trị.

  Chúng tôi là đại diện cho số đông trường đại học, cao đẳng và trung học nổi danh tại Anh và Úc, Mỹ, Canada, Singapore. Ngoài các trường tham gia vào ngày hội tuyển sinh trực tiếp còn có thể trợ giúp sinh viên vào bất cứ trường nào tại hai đất nước sở hữu nền giáo dục bậc nhất thế giới này. Tại ngày hội tuyển sinh du học trực tiếp các sinh viên còn có cơ hội gặp mặt và san sẻ kinh nghiệm sở hữu những cựu du học trò các người đã đạt được những suất học bổng toàn phần trong các năm qua.

  Ngoài việc tham dự phỏng vấn nhập học, tham gia ngày hội này, sinh viên sở hữu thể mời phụ huynh cộng tham gia và Đánh giá về công cuộc chuẩn bị visa. những chuyên gia sản vấn du học Anh và Úc, Mỹ, Canada, Singaporecủa giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra những biện pháp tieng anh giao tiep thích hợp mang từng trường hợp để sinh viên hoàn chỉnh hồ sơ làm cho visa chuẩn nhất và thành công cao.