Toàn quốc Cơ hội tự làm chủ kinh doanh chỉ với 3-5tr khi hợp tác với chosivn.com

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi chosivn, 13/7/16.

 1. chosivn

  chosivn New Member

  Tham gia ngày:
  5/7/16
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Kinh doanh với số vốn từ 3-5tr,vốn xoay vòng nếu bán tốt thu nhập có thể ổn định từ 10tr/tháng hoặc hơn.Khởi nghiệp với số vốn cỏn con như vậy, chắc các bạn nghỉ sẽ kiếm không được bao nhiêu nhưng đừng xem thường món tiền nhỏ . Khi chúng ta tìm được một mặt hàng thích hợp kèm theo đó là sự linh động,chăm chỉ , có 1 phương hướng bán hàng khoa học thì lợi nhuận thu về từ món tiền nhỏ đó sẽ tăng lên không ngừng.
  Với 3-5tr thì khi ta linh động trong bán hàng và có kế hoạch xoay vòng vốn nhanh thì sẽ sản sinh ra lợi nhuận gấp nhiều lần. Thu nhập khi bán hàng ổn định có thể dao động trong khoảng 10tr/tháng là chuyện DỄ DÀNG ĐẠT ĐƯỢC.
  Vậy mặt hàng kinh doanh chúng tôi đề cập ở đây là gì?
  Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc , đó chính là : các loại đồ chơi tình dục,các loại bao cao su,các loại thuốc hỗ trợ sinh lí nam nữ : trị xuất tinh sớm,cương dương,gel làm to dương vật tự nhiên,....
  Các sản phẩm này được chosivn phân phối chính hãng trên toàn quốc với giá rẻ nhất.
  Tại sao nên chọn các sản phẩm này để kinh doanh hoặc khởi nghiệp :
  -Các sản phẩm này đánh vào nhu cầu thiết yếu của xã hội đó là nhu cầu tình dục.
  -Lợi nhuận cực cao từ mặt hàng này , có thể lợi nhuận gấp 3,4 lần .
  -Cạnh tranh còn rất ít, chưa phát triển đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  -Cực kì dễ bán , không có 1 chuẩn mực giá nhất định nên cực kì tiềm năng.
  -Giá bán các sản phẩm cao nhưng khách hàng nhất định sẽ bỏ ra số tiền đó bởi nó đáp ứng được sự mong muốn của khách hàng. VD : Khách bị xuất tinh sớm và vẫn đi tìm một phương pháp hiệu quả để chữa trị nhưng không có tác dụng nhiều thì loại thuốc xịt trị xuất tinh sớm có thể kéo dài ít nhất 15p-30p= > thoả mãn được mong muốn mà khách tìm kiếm,với 1 số tiền so với chi phí điều trị mà không mang lại hiệu quả như khách mong muốn=>không ngần ngại mua hàng.
  Tại sao các bạn nên chọn chúng tôi/chosivn.com làm nhà cung cấp hàng để các bạn bước vào kinh doanh:
  -Chosivn.com là nhà cung cấp đầu tiên linh động giá sỉ áp dụng cho các đơn hàng nhỏ,lẻ từ 3tr trở lên . Mức giá sỉ mà chosivn áp dụng là mức giá sát nhất với sản phẩm mà các bạn chỉ có thể lấy hàng với giá đó khi các bạn nhập với số lượng lớn.
  -Đối với các bạn mới kinh doanh và quyết định kinh doanh mặt hàng này, chosivn.com sẽ hướng dẫn phương thức bán hàng, hỗ trợ các chính sách như giao hàng giúp,.....
  -Chosivn.com có hỗ trợ cho các bạn để mở shop bao cao su kết hợp với bán online, giúp các bạn định hướng kinh doanh lâu dài , tư vấn cách quản lý hàng hoá , nhân viên(nếu bạn k có thời gian trông coi shop và thuê nhân viên đứng shop)
  Các bạn có ý định kinh doanh hay hợp tác với chosivn.com hãy liên hệ trực tiếp hoặc mail vào địa chỉ : chosivn.com@gmail.com.
  Sdt liên hệ : 0902 799 517 – 0977 75 75 04
  Website : chosivn.com

  [​IMG]