Hà Nội Có nên cắt bao quy đầu dài?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi hohazz, 22/8/15.

 1. hohazz

  hohazz Member

  Tham gia ngày:
  2/8/15
  Bài viết:
  72
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nam giới bị dài bao quy đầu có nên cắt?

  Dài bao quy đầu có sao không? Da bao quy đầu là một cấu trúc bọc bên ngoài của bộ phận sinh dục nam giới nó có chức năng chính là để bảo vệ bao quy đầu và duy trì độ ẩm cho lớp niêm mạc. Tuy nhiên nếu mà bao da quy đầu quá dài hoặc bị hẹp bao quy đầu sẽ gây ra không ít phiền toán cho thanh niên. Nam giới bị dài bao quy đầu ko nếu không vệ sinh sạch sẽ au khi đi vệ sinh, sau khi quan hệ... thì dẫn có thể dẫn đến viêm nhiễm bao quy đầu

  Trên thực tế, một vài năm trở lại có khá nhiều trường hợp mắc bệnh lý bao quy đầu dài, làm ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống hàng ngày và sự phát triển của “cậu nhỏ” ở nam giới. Dài bao quy đầu có nên cắt? chính là một trong số câu hỏi của các của nam giới gửi với Phòng khám đa khoa Khương Trung.

  [​IMG]


  Bao quy đầu dài chính là hiện tượng khi cậu nhỏ của cánh mày râu đang ở lúc cương dương, nhưng bao quy đầu không lộn hết được khỏi , đến khi đó phải dùng đến tay mới có thể lộn phần bao da quy đầu xuống bên dưới. Vậy bao quy đầu dài có ảnh hưởng như thế nào đến nam giới?

  - Khi nam giới bị dài bao quy đầu thì khi người bệnh đi tiểu nước giải thường không thế nào ra được hết bên ngoài mà vẫn còn sót lại, một thời kì sau chúng sẽ tích lại thành những chất cặn bã bẩn và nó có mùi hôi chính là bựa sinh dục, nếu không được dieu tri dai bao quy dau, nó rất dễ mắc bệnh viêm bao quy đầu, viêm bao quy đầu, thậm chí nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến ung thư dương vật ở nam giới.

  - Bộ phận quy đầu nó là một trong những bộ phận khôn cùng mẫn cảm nó làm nhiệm vụ thu nhận kích thích giúp dương vật có thể cương cứng, tuy nhiên bệnh lý dài bao quy đầu khiến cho niêm mạc ở dương vật không nhận được kích thích hoặc ít nhận được kích thích hơn, việc này nó khiến cho đây thần kinh cảm giác nó sẽ khiến cho niêm mạc của dương vật nhạy cảm hơn. do vậy, khi nam giới có quan hệ chăn gối rất dễ bị xuất tinh sớm, nặng hơn có thể bị vô sinh.

  Để có thể tránh được những nguy hại do bao quy đầu dài gây nên, phải mắc bệnh nam khoa bao quy đầu dài hoặc hẹp thì nam giới nhất mực phải làm cắt bao quy đầu. Giờ các bạn đã có đáp án cho câu hỏi bao quy đầu dài có nên cắt của chính mình rồi chứ?

  Chúc bạn luôn khỏe mạnh!