Toàn quốc Có nên cho học sinh lớp 1 học thêm tại nhà

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi tienhieu07, 10/2/16.

 1. tienhieu07

  tienhieu07 Member

  Tham gia ngày:
  1/2/16
  Bài viết:
  234
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  quý phụ huynh học sinh đang cần tìm giáo viên gia sư lớp 1 tận nhà???

  Trung tâm gia sư nhân văn nhận giới thiệu thầy cô gia sư lớp 1 tại nhà hiệu quả đảm bảo cao tại Hcm.

  khối tiểu học là cơ bản có ảnh hưởng sâu sắc đến quảng đời học sinh , đặc biệt là ở lớp 1 lúc các em làm quen với các kiến thức đầu tiên.

  kiến thức lớp 1 căn bản là toán học & TV, quan trọng là cách học cách đánh vần từng con chử, viết từng con số, đây là bài học đầu tiên, vỡ lòng của học trò, nếu chưa biết cách giảng dạy thì học viên rất khó nhớ và khó hiểu bài.
  Bằng chương trình chuyên môn và kỹ năng giảng dạy chuyên nghiệp lâu năm của tập thể thầy cô, SV nhiệt tình, tận tụy Chúng tôi tin sẽ truyền đạt kiến thức lớp 1 cho học viên, bổ trợ học viên hiểu bài nhanh & thích thú với việc tự giác học.

  Với phương pháp kèm và sự nhiệt tình, trách nhiệm của tập thể thầy cô, sinh viên của Công ty ở Hcm sẽ làm bạn yên tâm và hài lòng.

  Đặc biệt trung tâm sẽ có các ngày dạy thử không thu phí để quý phụ huynh học sinh, học trò có khả năng test trình độ của giáo viên gia sư lớp 1 tư gia cũng như năng lực giảng dạy và phương pháp dạy có phù hợp với các cháu bản thân không.
  công ty chúng tôi bồi dưỡng không chỉ kiến thức mà còn hổ trợ học viên học trò trang bị đầy đủ phương pháp tư duy & phương pháp cần thiết để học bài.
  thầy cô dạy kèm Lớp 1 tại gia. nhóm giáo viên nhiều kinh nghiệm, có tâm với nghề, hiện dạy tại các trường tiểu học tại khắp các quận, huyện nội thành Tp.Hcm. thầy cô dạy kèm Lớp 1 Đảm bảo tiến bộ qua mỗi tháng cho con em.

  Trung tâm gia sư Chúng tôi CHUYÊN:
  dạy kèm lớp 1, luyện chữ đẹp, Toán, Tiếng Việt, Tập Đọc, thông dụng Tả, Tô màu, Anh văn trẻ em, Organ, Piano, rèn trẻ chăm học, giúp trẻ chuẩn bị bài mới trước lúc đến lớp, hướng dẫn bài cho học trò chuẩn bị vào lớp 1, các em hiện học lớp 1.
  Chúng tôi sẽ bổ trợ con các bạn:
  - Luyện chữ đẹp, rèn phương pháp làm môn toán, văn, Anh…dạy bồi dưỡng.
  - Lấy lại chương trình căn bản cho học viên yêú.
  - Luyện chữ, ghép vần, làm môn toán nhanh cho các cháu chuẩn bị vào lớp 1.
  - hướng dẫn theo chương trình đổi mới của Bộ giáo dục.
  kim chỉ nam CỦA Chúng tôi :
  ■Hướng dẫn kỹ năng học tập và niềm say mê môn học
  ■kỹ năng sư phạm dễ biết, bám sát chương trình Bộ Giáo dục vừa mới ban hành. cam kết tiến bộ qua mỗi tháng cho các em HS

  [​IMG]

  dạy kèm lớp 1