Toàn quốc Có nên đặt lòng tin vào bảo hiểm nhân thọ của công ty Prudential

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi azurelight, 4/7/16.

 1. azurelight

  azurelight Member

  Tham gia ngày:
  23/6/16
  Bài viết:
  739
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tại những nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Đức, Nhật Bản, thì 90% dân số đã và đang tham gia mua bảo hiểm nhân thọ. Thói quen này đã được duy trì từ hàng trăm năm qua. Nhưng ở Việt Nam hiện nay, thì chỉ có rất ít dân số đang tham gia vào thị trường bảo hiểm. Sự thờ ơ cũng là điều dễ hiểu khi thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam chỉ mới phát triển được khoảng hơn 15 năm, so với hàng trăm năm ở các nước phát triển.

  Những khó khăn đó chính là việc nhiều người dân vẫn còn băn khoăn rằng liệu mua bảo hiểm nhân thọ xong rồi khi xảy ra sự cố thì có được bồi thường hay không? Bồi thường bảo hiểm vẫn là một điểm nóng luôn thu hút người dân quan tâm, nhất là với những người chưa từng tham gia bảo hiểm nhân thọ mà chỉ nghe nói về sản phẩm này với thái độ bán tín bán nghi.

  [​IMG]

  Trong hơn 15 năm qua, Prudential Việt Nam đã có hơn 4 triệu hợp đồng với khách hàng, theo đúng cam kết giữa hai bên, Prudential đều làm thủ tục và chi trả cho khách hàng. Tại Việt Nam, đã 11 năm liên tiếp Prudential dẫn đầu thị trường với gia tăng uy tín và tăng trưởng. Khách hàng có thể tin tưởng vào tiềm lực tài chính và các cam kết của một tập đoàn đã có danh tiếng kinh doanh hàng trăm năm qua trên thế giới.

  Prudential hiện đang nỗ lực để tiếp cận nhiều khách hàng hơn nữa, bởi bảo hiểm nhân thọ chính là một sản phẩm để bảo vệ và có tính nhân đạo cao. Khi một người mua bảo hiểm nhân thọ, tức là họ có thêm sự an tâm mỗi ngày để hoạch định kế hoạch lâu dài cho bản thân và gia đình trong tương lai.

  Ông Wilf Blackburn - Tổng giám đốc Prudential Việt Nam cho biết: “Prudential được khách hàng coi như một địa chỉ uy tín, an toàn và có khả năng sinh lợi tốt với các nguồn vốn cá nhân dùng cho bảo vệ, đầu tư và tiết kiệm. Vì vậy nên chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong khả năng của mình”.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam: Hotline: 1800 1247