Toàn quốc Có nên dùng thuốc tẩy lông để dọn dẹp lông không?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi linh.px1206, 6/4/16.

 1. linh.px1206

  linh.px1206 New Member

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  16
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nhiều các chị em thực hành thuốc trị lông bởi tính cực kì kinh tế và tiện dụng thêm vào đó nó còn không gây thương tích và không mất nhiều công sức của các bạn gái. Vậy nhưng không thể chỉ xem xét vào điểm tốt mà không để ý cái khuyết thiếu của cách trị lông chân tay này.
  [​IMG]
  1. Dùng thuốc kem xử lý có ích gì?
  - Tác dụng vượt trội của công nghệ này đó chính là phí mất đi không nhiều tuy nhiên chất lượng mang lại thì không chị em nào có thể bỏ qua. Chỉ với một lần sử dụng vùng violong trên cơ thể phụ nữ sẽ được xử lý hoàn toàn.
  - Chưa kể đến là áp dụng thuốc xóa sổ lông sẽ không gây bất kì đau nào không giống hoàn toàn với cách làm sạch lông mặt.
  - Việc tiến hành wax lông bằng thuốc tại gia rất dễ làm,hết không nhiều thời gian nhưng công dụng lại tuyệt đối chất lượng.

  2. Nhược điểm của việc sử dụng thuốc dọn dẹp lông.
  - Loại thuốc loại bỏ lông này có thể vô cùng hiệu quả với người này mặc dù vậy lại là liều thuốc độc với người kia. Hãy đảm bảo là hãy xin nhận đinh của dược sĩ trước khi dùng.
  - Tuy nhiên, việc lựa chọn kem wax lông chỉ đem lại tác dụng trong thời gian ngắn, các sợi lông chỉ tạm thời bị dọn dẹp đi sau 1-2 tuần sẽ quay trở lại.

  3. Lối thoát hữu hiệu triệt để cho các bạn
  Đối với các nàng đang nghiên cứu một bí quyết trị lông không quay lại thì việc tiến hành thuốc làm rụng lông không thể nào phục vụ nhu cầu của các nàng. Nhưng kĩ thuật IPL6G có thể dọn dẹp được vấn đề này của các nàng. Đừng để cách triệt lông trở thành nỗi xấu hổ níu chân bạn.