Có nên lấy mỡ bọng mắt hay không?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi lion_9119, 21/9/16.

 1. lion_9119

  lion_9119 Member

  Tham gia ngày:
  9/9/16
  Bài viết:
  128
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn : Có nên lấy mỡ bọng mắt.

  “Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Năm nay tôi 47 tuổi, và mắt đang có dấu hiệu bị lão hóa, cụ thể là xuất hiện bọng mắt to dưới mí mắt nên khuôn mặt trông như già đi vài tuổi. Tôi đăng băn khoăn không biết có nên lấy mỡ bọng mắt hay không vì tôi rất sợ mắt sẽ hết bọng mắt nhưng thị lực bị giảm hay có sẹo xấu.”- Trần Thị Cúc (Quận 4, Tp.HCM).

  Chị Cúc thân mến.
  Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư ấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Cũng đã có rất nhiều khách hàng gọi đến số hotline 08.3932.2222 với thắc mắc tương tự như chị đó là có nên lấy mỡ bọng mắt hay không, vì vậy chúng tôi xin được giải đáp như sau:Có nên lấy mỡ bọng mắt hay không?

  [​IMG]

  Lấy mỡ bọng mắt chỉ là tiểu phẫu rất nhẹ nhàng, giúp loại bỏ những túi mỡ dưới mí mắt, khắc phục tình trạng bọng mắt và giúp đôi mắt trẻ trung, linh hoạt hơn. Nhưng nhiều người vẫn còn băn khoăn có nên lấy mỡ bọng mắt hay không vì sợ phương pháp này sẽ để lại sẹo hay biến chứng về sau.
  Lấy mỡ bọng mắt có để lại sẹo hay có biến chứng về sau hay không còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ viện mà bạn lựa chọn, nhất là bác sĩ thực hiện có nhiều kinh nghiệm và bàn tay khéo léo hay không. Vì có nhiều trường hợp sau phẫu thuật, đôi mắt bị sưng to, chảy máu, để lại sẹo xấu… do bác sĩ thao tác chưa chuẩn xác.

  [​IMG]

  Xem Thêm : Lấy mỡ mí mắt.

  Có nên lấy mỡ bọng mắt ở Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng không?Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng được biết đến là một trong những địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng hàng đầu Tp.HCM, nhất là trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt nói chung hay lấy mỡ bọng mắt nói riêng.Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, tất cả các ca lấy mỡ bọng mắt sẽ do chính bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám và thực hiện, do đó có thể đảm bảo:
  + Loại bỏ bọng mắt, giúp đôi mắt trẻ trung, linh hoạt hơn.

  [​IMG]

  + Thực hiện nhanh chóng, trong 15 – 20 phút.
  + Không để lại sẹo, do đường mổ được khâu sát bờ mi.
  + Không xâm lấn đến các dây thần thần kinh, mạch máu, lớp giác mạc mắt… nên hoàn toàn không để lại biến chứng về sau.+ Không cần nghỉ dưỡng, hồi phục nhanh chóng.