Có nên mua đồng hồ thông minh ở Lazada hay không?

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi nguyenan582, 7/7/18.

 1. nguyenan582

  nguyenan582 New Member

  Tham gia ngày:
  14/9/17
  Bài viết:
  27
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đang rối vì muốn mua đồng hồ thông minh nhưng chưa biết ở đâu? Cửa hàng, trang thương mại điện tử, mua Online? Bạn gặp ma trận về giá – mỗi nơi một kiểu? Hoảng hốt về những phản hồi không tốt của người mua trên các trang Online? Hay mua đồng hồ thông minh Lazada có tốt hay không? ĐỪNG VỘI MUA! Nếu chưa biết về những điều dưới đây:
  1. Sự thật về Lazada

  NCC (Nhà Cung Cấp): Đây chính là nguồn hàng của các sản phẩm trên Lazada hiện nay, với hình thức liên kết với các cửa hàng, công ty sản xuất,…để hợp tác với họ đẩy sản phẩm lên website bán.

  Website Lazada: Đây như là một môi trường trung gian giữa khách hàng và các nhà cung cấp. Khi bạn search từ khoá: “đồng hồ thông minh lazada” chẳng hạn thì bạn có thể thấy được các sản phẩm đồng hồ thông minh trên đó được bày bán với nhiều mức giá khác nhau có thể là cùng một sản phẩm và mô tả (Đơn giản vì mỗi nhà cũng cấp có các mức giá khác nhau)

  KH (Khách hàng): Khách hàng chính là những người mua hàng trên website, khi có đơn đặt hàng bên Lazada sẽ kiểm kho hoặc nhà cung cấp xem còn hàng hay không nếu còn thì tiến hành xác nhận và chuyển hàng. Nếu không có thì phản hồi với khách hàng…

  Dễ hiểu nhất, Lazada (hay bất cứ trang thương mại điện tử nào) chỉ là kênh TRUNG GIAN giữa người bán và người mua. Lazada không thể kiểm soát chất lượng và nguồn gốc hàng hóa!
  2. Tại sao nói mua đồng hồ thông minh Lazada: Lợi ít, hại nhiều !

  Không thể phủ nhận giá của đồng hồ thông minh Lazada rất rẻ, rẻ đến tận cùng, rẻ không thể rẻ hơn…nhưng xin nhớ cái gì cũng có giá của nó. Giá luôn là thứ hấp dẫn người mua nhưng hãy cẩn trọng. Tại sao?

  – Rẻ nhưng không hề rẻ: mua về không mở nguồn được mất luôn tiền, hư hỏng, đổi trả mất thời gian và công sức.

  – Bảo hành vòng: khi gặp truc trặc, bảo hành theo đúng quy trình:

  + Người mua ➡ Lazada ➡ Nhà phân phối.

  + Nhà phân phối ➡ Lazada ➡ Người mua.

  – Không được hướng dẫn sử dụng: Đặc biệt là đối với dòng đồng hồ định vị trẻ em cài đặt sẽ rất khó khăn khi lần đầu tiên tiếp xúc. Quá trình sử dụng có cập nhật mới cũng không biết làm sao.

  – Quảng cáo sai sự thật: về tính năng của sản phẩm, làm người dùng ngộ nhận.
  [​IMG]
  Xem full tại: https://minhtan.com.vn/dong-ho-thong-minh-lazada/