Hà Nội Có nên mua lều bóng cho bé vui chơi?

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi tao_babimart, 13/6/16.

 1. tao_babimart

  tao_babimart Member

  Tham gia ngày:
  28/5/16
  Bài viết:
  256
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nhà bóng cho trẻ là đồ chơi vận động dành cho bé con ở mọi lứa tuổi. Sản phẩm có thiết kế bọc kín, có cửa ra vào, không gian phía trong chứa vô vàn các quả bóng rực rỡ màu sắc để bé có thể thoải mái vui chơi cùng nhau.

  [​IMG]

  Bộ đồ chơi nhà bóng LI631

  Phân biệt theo kết cấu khung, nha banh tre em có thể được chia ra thành nhà bóng khung cứng và nhà bóng khung mềm. Trong đó, nhà bóng khung mềm có thiết kế phần khung tự bung ra khi bố mẹ bỏ sản phẩm ra khỏi túi để tạo thành nhà bóng lớn; sau đó, bố mẹ chỉ việc lắp ghép các tấm với nhau để tạo hình hoàn chỉnh và thả bóng vào. Trẻ nhỏ có thể có nơi vui chơi chắc chắn hơn nhiều với loại nhà bóng khung cứng, mặc dù tháo lắp mất nhiều thời gian hơn.

  Đóng một vài trò thú vị trong thời gian trưởng thành của bé yêu, nhà banh, lều bóng cầu trượt cho bé khuyến khích hoạt động và tăng cường trí thông minh hiệu quả. Trẻ nhỏ có thể vận động và vui chơi cùng sản phẩm tiện dụng này với các bạn. Chắc hẳn trẻ sẽ thêm hào hứng với những giờ chơi cùng nhà bóng sau thời gian học tập áp lực trên lớp.


  [​IMG]

  Lều bóng lâu đài Disney CBH16-01

  Bố mẹ trước khi mua Nhà banh cho bé nên quan tâm đến độ tuổi, sở thích của bé con cũng như địa điểm đặt đồ chơi để có thể chọn mua được sản phẩm thích hợp nhất. Không nên chọn lựa các nhà bóng làm từ các nguyên liệu kém chất lượng chứa nhiều các thành phần độc hại vì chất liệu sản phẩm là vô cùng quan trọng, có thể tác động đếntới sức khỏe của trẻ con. Bên cạnh đó, tùy theo điều kiện tài chính, mẹ có thể chọn mua nhà bóng có thêm các loại trò chơi đi kèm như xích đu, bóng rổ, hầm chui,... giúp các bé hào hứng hơn mỗi lúc vui chơi.