Hà Nội Có nên mua nhà bóng cho bé chơi tại nhà?

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi tao_babimart, 20/6/16.

 1. tao_babimart

  tao_babimart Member

  Tham gia ngày:
  28/5/16
  Bài viết:
  256
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Sản phẩm đồ chơi nhà bóng cho bé để có thể để trong nhà, ngoài sân hoặc ngoài vườn cho bé vui chơi thoải mái mà lại rất an toàn nên được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau. Nhà bóng không chỉ tạo ra cho trẻ nhỏ không gian vui chơi rộng rãi và lành mạnh mà còn được ví như 1 căn phòng nhỏ xinh để bé có thể chui vào trong nghỉ ngơi, thậm chí đánh 1 giấc ngon lành mà không sợ ai làm phiền.


  [​IMG]

  Nhà bóng hình tam giác CBH20

  Có thể phân biệt nhà banh cho bé dựa vào số khoang, bao gồm nhà bóng 1 khoang, hai khoang, 3 khoang và 6 khoang. Theo đó, kích cỡ lớn nhất là nhà bóng sáu khoang và có kích thước bé nhất là nhà bóng 1 khoang. Để lựa chọn cho bé con, bố mẹ chú ý xem xét điều kiện kinh tế gia đình vì nhà bóng càng nhiều khoang thì càng cần không gian rộng rãi.

  Sản phẩm lều bóng, nhà bóng cầu trượt cho bé tphcm là không gian phù hợp nhất cho bé yêu để bé yêu vừa có thể chơi, lại có thể có nơi để nghỉ ngơi mỗi khi mỏi mệt hay những khi trẻ cần không gian riêng cho bản thân. Trẻ nhỏ chỉ chơi với bóng trong một không gian kín và không có tác nhân nào có thể gây nguy hiểm cho trẻ nên nhà bóng đặc biệt rất an toàn với trẻ. Đặc biệt, được sở hữu không chỉ là tài sản cá nhân mà còn là 1 khoảng không gian rộng lớn, khiến trẻ trở nên tự tin hơn nhiều, theo nghiên cứu của những chuyên gia tâm lý.


  [​IMG]

  Lều bóng lâu đài Disney CBH16-01

  Bố mẹ trước khi mua Nhà bóng cho trẻ nên chú ý tới độ tuổi, sở thích của trẻ cũng như vị trí đặt đồ chơi để có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Không nên chọn lựa các nhà bóng làm từ các nguyên liệu kém chất lượng chứa nhiều các thành phần độc hại vì nguyên liệu sản phẩm là vô cùng quan trọng, có thể tác động đếntới sức khỏe của các bé. Bên cạnh đó, tùy theo điều kiện gia đình, ba mẹ muốn giúp bé con hào hứng hơn mỗi khi vui chơi có thể chọn mua nhà bóng có thêm các trò chơi đi kèm như hầm chui, xích đu, bóng rổ.....