Có nên mua ô tô điện cho trẻ?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kentt5, 12/5/16.

 1. kentt5

  kentt5 Member

  Tham gia ngày:
  11/3/16
  Bài viết:
  214
  Điểm thành tích:
  16
  Ước mơ đối với bé con đó là được mua tặng những chiếc xe Ô tô điện trẻ em. Với kết cấu ấn tượng, hình dáng đa dạng và màu sắc phong phú, sản phẩm hiện đã trở thành loại đồ chơi được rất nhiều các em nhỏ thích thú lựa chọn. Sản phẩm tăng cường khả năng vận và rèn luyện sự linh hoạt và trở thành người bạn đồng hành đáng yêu cho trẻ nhỏ.

  [​IMG]
  Ô tô điện trẻ em HL1018
  Bộ đèn chiếu sáng và xi nhan của ô tô điện trẻ em giá rẻ giúp con bước đầu định hướng về an toàn mỗi khi tham gia giao thông. Với việc sử dụng kết hợp các khả năng nhìn, nghe, định hướng, điều khiển… giúp con có thể hoạt động cơ thể một cách ăn khớp và kết hợp nhuần nhuyễn những bộ phận cùng nhau, giúp phát triển các giác quan cũng như cơ thể của trẻ toàn diện.
  Khi mà dùng xe ô tô điện cho trẻ em lần đầu, bố mẹ nên cho ô tô hết sạch điện hoàn toàn rồi mới bắt đầu cắm sạc, thời gian nạp tốt nhất là từ 8-12 tiếng. Trong suốt quá trình chơi, nếu chiếc xe xuất hiện hiện tượng đi chậm hay bị đứng lại thì cần phải nạp điện ngay. Khi mà không dùng, nên sạc ắc quy tối thiểu 3 tuần một lần nhằm không xảy ra việc ắc quy bị khô và không vào điện vì xe không hoạt động trong thời gian dài.

  [​IMG]
  Ô tô điện trẻ em 2 cánh mở 2117
  Khách hàng khi mua Ô tô điện trẻ em tại Babimart sẽ được bảo hành 3 tháng với sạc, bảng điều khiển và ắc quy, mười hai tháng với mạch điện, mười hai tháng với phần điện động cơ và đặc biệt có chế độ hỗ trợ kĩ thuật trong suốt thời gian sử dụng xe. Vì là nhà nhập khẩu ô tô điện trực tiếp, không qua trung gian nên Babimart có giá cả hợp lý nhất trên thị trường. Sản phẩm ô tô điện được cung cấp rất phong phú hình dáng và luôn sẵn các mẫu mã để khách hàng chọn mua.
  6