Có nên mua xe đạp cân bằng cho trẻ?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kentt5, 12/5/16.

 1. kentt5

  kentt5 Member

  Tham gia ngày:
  11/3/16
  Bài viết:
  214
  Điểm thành tích:
  16
  Bé nhà bạn đã đến tuổi tập đi xe đạp. Không biết nên bắt đầu tập cho trẻ khả năng giữ thăng bằng hiệu quả lúc đi xe như thế nào là vấn đề khiến bạn đang lo lắng?. Xe đạp cân bằng có thể luyện giữ thăng bằng cho bé hiệu quả và là 1 trong những loại xe đạp được nhiều các bé yêu thích.

  [​IMG]
  Xe đạp cân bằng trẻ em Bug blue
  Cấu tạo về căn bản của 1 sản phẩm xe can bang nimbus sẽ gần giống như 1 chiếc xe đạp trẻ em thông thường. Tuy nhiên, xe cân bằng được tháo bỏ hệ thống bàn đạp để các bé chỉ cần tập trung vào việc tập giữ cân bằng cho xe khi vận hành với thiết kế vô cùng độc đáo. Xe cân bằng có cấu tạo vững chắc, bánh xe chống mài mòn và tay cầm điều khiển linh hoạt, trẻ em dễ dàng điều khiển chiếc xe theo mong muốn.
  Giúp thể tăng cường và tập cho các bé khả năng giữ cân bằng hữu hiệu là những sản phẩm xe đạp cân bằng. Ngoài ra việc vận hành của xe phụ thuộc vào đôi chân của bé yêu nên bé sẽ ngày càng nhanh nhẹn, khỏe mạnh và năng động hơn. Để kích thích sự cạnh tranh và tăng cường sức khỏe hữu hiệu, các bé còn có thể tổ chức một cuộc đua xe thăng bằng giữa 1 nhóm bạn.

  [​IMG]
  Xe đạp cân bằng Nimbus màu xanh
  Trước lúc tập giữ cân bằng với Xe đạp cân bằng, ba mẹ nên chọn cho bé con địa điểm bằng phẳng, ít xe cộ qua lại để bảo đảm an toàn. Thực tế, trẻ con có thể tự học cách đi chiếc xe mà không cần phải dạy. Khi trẻ con ngồi lên chiếc xe, tay bé sẽ điều chỉnh sao cho cầm được vững chắc nhất, giữ thăng bằng giữa chân và tay sẽ là phản xạ tự nhiên của bé. Các bé dễ dàng để chân xuống đất và đẩy xe đi bằng chân nếu chiếc xe có dấu hiệu mất cân bằng, phanh xe cũng bằng chân, đó là cách tập bản năng mà không cần bất kỳ chỉ dẫn nào.