Có nên phun mí mắt không?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi lam.px1808, 22/3/16.

 1. lam.px1808

  lam.px1808 Member

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  30
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Có nên phun mí mắt không?
  Trước khi ra ngoài đi làm, gặp gỡ bạn bè, gặp gỡ đối tác, make up luôn là việc phái nữ không thể quên. Thật tuyệt vời khi chị em sở hữu một nước da trắng sáng, đôi môi đỏ hồng, đôi mắt to đẹp.
  [​IMG]
  Chị em ai cũng muốn bản thân được hoàn hảo nhất có thể, bởi vậy, bạn nữ luôn nỗ lực cải thiện để chúng trở nên xinh đẹp hơn. Với mong muốn không cần make up mỗi ngày mà giải pháp có nên phun mí mắt trên đã ra đời. Cho dù đi mưa hoặc bị dính nước, mí mắt phun sẽ không mất màu hay trôi đi giống như lớp trang điểm tạm thời.
  Phun mí mắt là như thế nào?
  Không cần quá trình tạo viền mắt, phun mí mắt trên có đau không là tô đường viền ở cả hai mí trên & dưới phụ thuộc yêu cầu của người đi phun. Dùng mí mắt thật làm chuẩn, nhân viên phun mí sẽ dùng đầu bút phun có đầu rất nhỏ 0.1 - 0.2 mm và tô đường viền mí mắt.
  Những bạn nữ nào có thể phun mí mắt:
  - Mắt quá bé
  - Mí không được rõ
  - Mi mắt ngắn, thưa, nhạt
  - Trường hợp khác: không muốn tốn thì giờ trang điểm, màu mí phun cũ đã phai, muốn thay đổi màu phun mí khác,...
  Biện pháp phun mí mắt là phương pháp làm đẹp cho mắt dễ làm, hiệu quả cao, không mang lại tác dụng phụ. Hẳn là đọc bài viết này, rất nhiều bạn nữ đã có nhu cầu đi phun mí mắt. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến những trung tâm có chất lượng để đạt được kết quả như ý nhất.