Có nên quan hệ khi mang thai 6 tháng

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi phongkhamtbd, 7/3/16.

 1. phongkhamtbd

  phongkhamtbd Member

  Tham gia ngày:
  5/12/15
  Bài viết:
  106
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Mang thai và sinh làm cho một người phụ nữ mệt mỏi và lo lắng dẫn đến sự nhút nhát, thậm chí kiêng quan hệ tình dục trong khi mang thai hoặc sau khi sinh. Vì vậy, nó thực sự cần thiết hay không?

  Mang thai và sinh làm cho một người phụ nữ mệt mỏi và lo lắng dẫn đến sự nhút nhát, thậm chí kiêng quan hệ tình dục trong khi mang thai hoặc sau khi sinh. vì vậy, nó thực sự cần thiết hay không?

  Có an toàn để quan hệ tình dục?

  Trong thực tế, an toàn cho hầu hết phụ nữ ở phần lớn quan hệ tình dục trong khi mang thai và thường tự hỏi tình dục là chỉ ở vị trí đó là thích hợp. Tuy nhiên, nó nên được biết đến một số điều kiện có nguy cơ.


  Xem thêm: điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu ở tphcm
  Xem thêm: điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền

  Nên có một sự hiểu biết nhất định khi hoạt động tình dục để tránh thảm họa

  Khi mang thai có nguy cơ cao hơn cho dạ sớm không nên có quan hệ tình dục và khoái cực (xuất tinh) vì tinh dịch chứa các chất gây co thắt tử cung. vì vậy, người chồng mang bao cao su trong vợ đang mang thai, và cũng để ngăn chặn nhiễm trùng. nhưng quan hệ tình dục không gây ra vỡ sớm của màng, nhưng nếu nước trong những tháng cuối năm có phải kiêng quan hệ tình dục để ngăn ngừa lây nhiễm cho thai nhi. Vì vậy, tránh quan hệ tình dục trong các trường hợp sau đây: khi chảy máu không rõ nguyên nhân và có tiền sử sẩy thai, sinh đôi ký, nhau thai tiền đạo, một lịch sử của tử cung hoặc eo lỗ khuyết tật, có tiền sử sinh non, chảy máu (chảy máu) một vài lần trong thời gian mang thai, vỡ sớm của lịch sử màng, nhiễm độc trong 3 tháng đầu của thai kỳ hoặc ba tháng cuối của thai kỳ (nôn biểu hiện ...), cùng với tăng huyết áp động mạch ...

  Tần suất "yêu" khi mang thai?

  Mang thai đầu tiên là dễ bị tổn thương đến ham muốn tình dục vì trạng thái buồn nôn, mệt mỏi , cơ thể nặng. vào giai đoạn sau của thai kỳ, nhiều phụ nữ đã dần dần tăng ham muốn tình dục vì cơ thể đã thích nghi với những thay đổi trong nội tiết tố và tăng lượng máu, vú nhạy cảm hơn và tăng khoái cảm. Ngoài ra còn có một số ít phụ nữ cảm thấy chuẩn bị sẵn sàng để làm hoàn toàn mẹ mong muốn ai đó một lần nữa, nhưng ngược lại cũng không phải là hiếm.
  phụ nữ mang thai có thể được chia thành ba giai đoạn:

  [​IMG]

  - giai đoạn 1: Từ tháng đầu tiên của thai kỳ cho đến 03 tháng 12 trong thời gian này, các nhu cầu sinh lý và nhu cầu thỏa mãn tình dục có biến động tăng nhẹ, do sự an tâm lý hơn so với cuộc sống . gia đình Tuy nhiên, phụ nữ mang thai nhất ba tháng đầu là những biểu hiện HG, mệt mỏi, ít hạnh phúc.

  - Giai đoạn 2: Từ tháng 4 đến tháng thứ 6 của thai kỳ. đa số phụ nữ với nâng cao sự hài lòng và đòi hỏi nhiều hơn một chút so với mức bình thường, khi tâm lý đã ổn định. trong đó có một số người, nhu cầu gia tăng sự hài lòng tình dục gần như gấp đôi so với trước khi mang thai.

  - Giai đoạn 3:. Từ tháng thứ bảy của thai kỳ để cuối cùng trong thời gian này thời gian, do nhiều yếu tố tác động và bản năng bảo vệ của một người mẹ nên đòi hỏi các yêu cầu gần như mất đi ham muốn tình dục trong hoạt động tình dục.

  "Tình yêu" có thể ảnh hưởng đến em bé không?

  Nhiều cặp vợ chồng thường có lo lắng, rằng quan hệ tình dục trong thời gian trước khi sinh sẽ gây ra một tác động tiêu cực đến thai nhi, thậm chí em bé được sinh ra sớm (sinh non). Tuy nhiên, thuật ngữ y học, đó là suy đoán và lo lắng là hoàn toàn không có cơ sở khoa học. Nếu trong thời gian mang thai, vợ chồng thai nhi và không gặp phải bất kỳ rắc rối hay phiền toái nào, các "tình yêu" trong khi mang thai có thể đảm bảo. Thậm chí, đôi khi cực khoái trong khi giao hợp có khả năng gây ra sự co mạnh trong tử cung, và sẽ không dẫn đến nguy cơ sinh non.

  Người chồng và người vợ nên biết cơ quan sinh dục mà phụ nữ, thai chứa nhiều máu hơn và có xu hướng lớn, mềm, dễ kéo dài rộng hơn và sâu hơn, nhưng khi có kích thích tình dục, âm đạo vẫn còn nhiều chất nhầy và bôi trơn niêm mạc của cổ tử cung vẫn đóng cửa. không có khả năng dương vật được chạm vào . thai nhi Semen vẫn chứa đựng trong các túi cùng sau mà không thể được hấp thụ vào tử cung bằng chất nhầy cổ tử cung đã được đóng lại và nút.

  Tuy nhiên, cần lưu ý: Nếu bạn thấy các sự kiện sau đây xảy ra trong thai kỳ, họ cần phải chấm dứt quan hệ tình dục và ngay lập tức đến gặp bác sĩ sản khoa và tình dục học: có dấu hiệu sinh non , nơi chảy máu âm đạo, chuột rút nhiều lần, cổ tử cung yếu (mở thắt lưng), có triệu chứng của một số bệnh phụ khoa (đau, khó chịu, khu vực tiểu mục, máu ít / nhiều hơn .. .).

  Vấn đề là do kiêng hoặc không phải phụ nữ mang thai, người quyết định căn cứ vào hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa và người chồng, tránh giao hợp quá sâu và tránh kích thích âm đạo quá mức, tránh tư thế ức chế tử cung và tập trung vào vệ sinh trong cơ thể khi mang thai . Giữ ngọn lửa của tình yêu ngay cả khi mang thai.