Có nên sắm xe đạp cân bằng cho trẻ?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kentt5, 15/5/16.

 1. kentt5

  kentt5 Member

  Tham gia ngày:
  11/3/16
  Bài viết:
  214
  Điểm thành tích:
  16
  Xe cân bằng giúp bé con tập giữ cân bằng tốt nhất, sử dụng chất liệu cao cấp, có độ bền cao, kết cấu ấn tượng mô phỏng xe đạp nhưng không có phần bàn đạp. Chiếc xe tạo cho trẻ nhỏ khả năng tập trung cũng như góp phần thuận lợi cho bé biết lái xe đạp hai bánh sau này. Không những giúp các bé tăng cường sức khỏe thêm dẻo dai, chiếc xe còn mang lại những giờ chơi thực sự thú vị.
  [​IMG]
  Xe đạp cân bằng cho bé Cruzee
  sản phẩm xe đạp cân bằng có kết cấu tương tự như một chiếc xe đạp cho bé thông thường. Mặc dù vậy chiếc xe không có bàn đạp, không có bộ phận nhông xích mà hoàn toàn hoạt động dựa vào đôi chân của trẻ. Bánh xe cao su đàn hồi tốt, chống trơn hiệu quả, thiết kế khung xe chắc chắn thường sử dụng nguyên liệu nhôm hoặc hợp kim cao cấp.
  Trẻ nhỏ và ba mẹ sẽ giảm được thời gian và công sức luyện tập để các bé biết cách đi xe đạp vì xe cân bằng cho bé có kết cấu thông minh giúp trẻ nhỏ học khả năng giữ cân bằng 1 cách hiệu quả nhất. Khi giải quyết các trường hợp xảy ra, chiếc xe giúp bé rèn luyện sự nhanh nhẹn, cơ xương chắc khỏe và linh hoạt. Sản phẩm góp phần tăng cường sức khỏe toàn diện cho bé yêu khi khuyến khích bé yêu vận động, đam mê thể thao.
  [​IMG]
  Xe đạp cân bằng Nimbus
  Việc lái Xe cân bằng phụ thuộc hoàn toàn vào đôi chân của trẻ nhỏ. Để rê chiếc xe tiến về phía trước, trước hết, trẻ nhỏ ngồi lên yên xe và giữ tay vào tay cầm, sau đó sử dụng sức từ đôi chân. Bé con đẩy chiếc xe bằng chân và khi dừng lại cũng sử dụng chính đôi chân nên hoàn toàn chủ động và an toàn trong quá trình đi.
  10