Hà Nội Có nên sử dụng khóa ngang cho cửa cuốn tấm liền không?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi binhthai2755, 25/8/16.

 1. binhthai2755

  binhthai2755 Member

  Tham gia ngày:
  19/7/16
  Bài viết:
  132
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Với các bộ cửa cuốn tấm liền kỹ thuật úc thì bộ khóa ngang là phần vô cùng quan trọng.

  Khóa ngang cửa cuốn là một bộ phận lắp cho quá trình cửa cuốn để tăng tính bảo mật cao và chống trộm cho những bộ cửa cuốn tấm liền. Điều này vô cùng là quan trọng nhất là khi có khá nhiều các trường hợp tay điều khiển cửa cuốn bị dò mã và phá mã rất rễ dàng mở cửa cuốn nhà các bạn.
  Khóa ngang của cửa cuốn tấm liền
  thường là được gắn ở giữa thân cửa hay dưới chân cửa , hoạt động bằng cách ở khóa cửa nằm ở giữ điều khiển hai thanh inox chạy sang hai bên được xuyên qua ray cửa để tạo điểm giữ khi cửa bị chộm cạy.Giá của khóa ngang cửa cuốn tấm liền có một giá thành rất rẻ do vậy khi quý khách có nhu cầu quý khách nên tuyển lựa hệ thống khóa ngang và một hệ chốt góc để tăng tính độ an toàn cũng như bảo mật cho bộ cửa nhà bạn.
  xem thêm>> sua chua cua cuon
  vì sao cho nên sử dụng Khóa ngang với cửa cuốn tấm liền.

  – Với một bộ cửa cuốn tấm liền thì việc nên sử dụng hệ thống khóa ngang là một việc làm rất cần thiết vì hệ cửa cuốn tấm liền có hệ thống lo xo trợ lực cho nên khi cửa cuốn đóng hết thường có một lực đàn hồi kéo lại nên bắt buộc phải có một hệ thống chốt cố định để giữ, như vậy nên dùng khóa ngang dành cho cửa cuốn tấm liền là việt quan trọng.
  Xem thêm >> sửa cửa cuốn giá rẻ
  – chúng mình cho nên lắp đặt thêm hệ thống khóa ngang để tăng thêm tính bảo mật chẳng hạn chẳng may chúng mình có bấm vàotay điều khiển khiến cửa chay lên.Nếu quý khách đang dùng cửa cuốn tấm liền úc mà không lắp khóa ngangvà hệ thống còi báo động chống trộm thì ngay bài viết này quý khách hàng thế nên gọi tới nhà cung cấp để lắp thêm khóa ngang này ngay.
  Khóa ngang cửa cuốn tấm liền có chi phí khá là rẻ chỉ rơi vào khoảng 500,000 ngàn/ 01 bộ với mẫu khóa rất tinh xảo ngăn sao chép và có khả năng đóng mở ở hai mặt chia ra là trong và ngoài vô cùng rất an toàn.
  Quý khách muốn bảo vệ tài sản của gia đình mình thì xin liên hệ với Tan Viet ngay để đc lắp chu trình khóa ngang cửa cuốn ngay Bài viết hôm nay tại Tan Viet.Chúng tôi với dự định đc phục vụ quý khách hàng càng ngày càng kỹ lưỡng, cửa cuốn Tan Viet luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi sự góp ý của khách hàng dành cho trung tâm sửa chữa cửa cuốn Tan Viet.