Toàn quốc Có nên sử dụng thảm cho văn phòng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi mallboro, 22/9/16.

 1. mallboro

  mallboro New Member

  Tham gia ngày:
  30/5/16
  Bài viết:
  12
  Điểm thành tích:
  1
  Hiện nay, thảm trải sàn văn phòng đang được sử dụng ngày càng phổ biến trong những không gian văn phòng để mang đến những lợi ích tốt nhất cho người dùng cũng như tạo được không gian nội thất hiện đại và sang trọn phù hợp với môi trường làm việc.

  – Tại sao nên sử dụng thảm cho không gian văn phòng

  Văn phòng là nơi làm việc của nhân viên cũng như là bộ mặt của công ty để thể hiện sự chuyên nghiệp, hiện đại và năng động, các công ty cũng cần chú ý đến việc thiết kế và trang trí nội thất văn phòng. Trong đó trang trí văn phòng làm việc bằng cách sử dụng những loại thảm để tạo lên không gian hiện đại cũng như thích hợp cho phòng làm việc.


  Những loại thảm khách sạn văn phòng thường được thiết kế dày cũng như có lớp đế cao su để giúp tạo được khả năng tiêu âm, cách âm, chống ồn khi đi lại trên sàn văn phòng để giúp tạo được không gian yên tĩnh tốt cho nhân viên khi làm việc.

  Sử dụng thảm trải sàn văn phòng từ những loại thảm trang trí với hoa văn hiện đại được đánh giá tạo nên không gian nội thất cho văn phòng sự nổi bật, tính chuyên nghiệp cũng như tính thẩm mỹ cao để mang đến những động lực làm việc cho nhân viên.

  Do vậy, sử dụng thảm trải sàn cho văn phòng làm việc của nhân viên hay thảm cho phòng giám độc được đánh giá cao về chất lượng. Các bạn có thể tìm hiểu những cách chọn thảm sàn tốt nhất cho văn phòng, chọn thảm phù hợp với môi trường làm việc.

  – Những loại thảm văn phòng được sử dụng phổ biến hiện nay
  Đối với những văn phòng làm việc dành cho nhân viên thường có thể lựa chọn những loại thảm trải sàn dạng cuốn, thảm ghép để có thể sử dụng được cho toàn bộ không gian văn phòng. Đồng thời giá thành của những loại thảm này có mức thấp hơn so với những loại thảm tấm để tiết kiệm được nhiều chi phí.

  Ngược lại, đối với những văn phòng sang trọng, yêu cầu đồ nội thất cao cấp như văn phòng giám đốc, phòng hợp hay phòng hội nghị đểu yêu cầu sử dụng những loại thảm cao cấp như thảm len cuộn, thảm tấm để thể hiện vị thế của căn phòng, tầm quan trong của văn phòng giám đốc. Sử dụng những loại thảm cao cấp sẽ mang đến những nét hiện đại, trang trí cho văn phòng sự sang trọng đối với phòng làm việc của giám đốc.


  • Cam kết cung cấp những sản phẩm chính hãng, độ bền ca, có nguồn gốc xuất xứ cho người dùng

  • Hướng dẫn tư vấn cách chọn thảm phù hợp với môi trường làm việc và nội thất của văn phòng

  • Tư vấn cách sử dụng, bảo quản và vệ sinh thảm trải sàn tốt nhất để mang lại độ bền cao cho những thấm thảm trải phòng

  • Cam kết giá thành chính hãng, đúng giá cũng như những ưu đãi cho công ty, doanh nghiệp

  • Thực hiện phân phối loại thảm cao cấp là thảm trải sàn Thổ Nhỹ Kỳ.
  Trên đây là những ưu điểm của thảm văn phòng giá rẻ chất lượng cao, chính hãng để tạo được không gian nội thất hiện đại và sang trọng cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp cho văn phòng làm việc. Từ đó giúp các công ty có được loại thảm trang trí đẹp, rẻ cho không gian nội thất thể hiện vị trí quan trọng của văn phòng làm việc, thể hiện được sự nổi bật trong trang trí văn phòng làm việc.