Có nên thay màn hình khi iPad bị đơ

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi huydung069, 11/5/16.

 1. huydung069

  huydung069 New Member

  Tham gia ngày:
  29/3/16
  Bài viết:
  17
  Điểm thành tích:
  1
  Một số cách xử lý Ipad bị đơ màn hình hiển thị
  Qúy khách có đang được trang bị 1 vật dụng iPad của hãng kỹ thuật tiếng tăm Apple không. Và đã bao giờ bạn bắt gặp sự cố trên máy móc của bản thân hay chưa? Bạn có khả năng nghiên cứu thêm về Lý do cũng giống như cách triệt tiêu tình huống iPad bị treo.
  [​IMG]

  hiện tượng iPad bị treo màn hình cảm ứng có đa dạng khuất mắc của người sử dụng mà chúng ta có khả năng bắt gặp được trên các forum kỹ thuật lớn nhỏ. Hãy theo dõi page sau đây để có khả năng tránh những khuất mắc đó khi gặp phải biểu hiện bị treo màn hình lcd iPad. ipad bị treo táo

  - Trước hết như là đến Lý do Bước đầu là iPad của bạn đang chạy rất nhiều app sau cùng 1 thời khắc. quá trình đó, máy của bạn đã bị tích hợp nhiều ứng dụng hoặc lưu giữ nhiều dữ liệu, bộ nhớ lưu trữ còn trống của chiếc máy quá ít đưa tới hiện trạng treo màn hình hiển thị.
  - tình huống máy móc của bạn được được trang bị trong dài ngày cũng có thể đưa đến tình trạng màn hình hiển thị máy bị treo.

  Hầu hết điều Trước tiên người mua làm khi mắc lỗi thì khởi động lại điện thoại. Một cách khác cũng có khả năng hên xử lý được lỗi treo màn hình lcd chính là thi hành động tác giữ phím nguồn và nút home tầm 10 giây những khi nào iPad hiện logo táo là có thể giải quyết được.

  - Mọi Chuyển Động Trên Màn Hình Hiển Thị Ipad Đều Không Thể Thực Hiện Được:

  + Nếu bạn gặp phải hiện trạng này bạn có thể xử lý như sau: tắt nguồn bằng cách bấm và giữ Sleep/Wake và nút Home trong thời gian khoảng 10 giây. Vệ sinh màn hình hiển thị iPad tinh thiết bằng vãi mềm sau đó khởi động lại iPad.
  + Lý do iPad không làm được động tác cũng có thể do phim dán màn hình
  + Khi dùng iPad sau thời gian, iPad thường xuyên bị lỗi treo màn hình hiển thị bạn hãy thi hành thao tác restore iPad.
  + thi hành tất cả những cách trên nhưng lỗi vẫn không quá lớn gì tiến triển tốt hơn thì khi này hãy mang iPad đến trung tâm chữa trị iPad tin cậy, chất lượng và uy tín để xử lý sớm tình hình này.

  ipad dính icloud - Trên đây là một vài nguyên nhân và cách khắc phục tình hình màn hình ipad bị treo. Mong rằng sau bài viết này người sử dụng có khả năng tự khắc phục được tình huống lỗi của máy. Chúc các bạn thành công!

  Nguồn: huydungmobile.vn/khac-phuc-ipad-2-ipad-3-ipad-4-mini-air-bi-treo-tao-khong-the-restore-duoc

  CỬA HÀNG HUY DŨNG MOBILE
  Địa chỉ:
  237/68 Trần Văn Đang F11 Quận 3
  Hotline : 0967.77.88.99 - 0985.16.17.18
  Website: huydungmobile.com
  face: fb.com/huydungmobile