Có nên tiếp tục sử dụng khi điện thoại bị nứt vỡ mặt kính?

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi hoaloaken, 9/11/18.

 1. hoaloaken

  hoaloaken Member

  Tham gia ngày:
  12/10/16
  Bài viết:
  220
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Điện thoại thông minh smartphone chắc hẳn hiện tại ai cũng có chí ít 1 cái phải không nào? Điện thoại trong quá trình sử dụng ít nhiều sẽ phát sinh lỗi hay hư hỏng. Trong đó vỡ nứt vỡ mặt kính điện thoại là hư hỏng phổ biến nhất. Tuy nhiên nếu chỉ nứt lớp kính bên ngoài có nên sử dụng tiếp hay đi ép mặt kính iphone 7 đà nẵng?

  Có nên tiếp tục sử dụng khi điện thoại bị nứt vỡ mặt kính?

  Nhiều người có suy nghĩ kệ vỡ nhưng vẫn xài được thì chịu khó một chút dù không được như ban đầu. Tuy nhiên khi bạn vẫn tiếp túc sử dụng thì sẽ có một vài vấn đề xảy ra. Khi bạn vẫn tiếp tục sử dụng thì mặt kính sẽ không nứt tại 1 điểm mà sẽ lan ra khi bạn tác động vào màn hình, hay bỏ điện thoại trong túi. Tác dụng của lớp kính bên ngoài là bảo vệ màn cảm ứng bên trong, khi bị nứt thì chắc chắn sẽ có khe hở để bụi hoặc nước vô tình lọt vào gây hư nặng hơn nữa theo thời gian. Đối với máy nứt kính nhiều mà không có dán màn hình bảo vệ thì việc thao tác trên mặt kính vỡ sẽ gây tổn thương cho bạn.

  Nếu bạn vẫn có lẽ sẽ chịu được một vài rủi ro có thể gặp đến như trên thì có khả năng tiếp tục sử dụng. Nếu xác định xài lâu dài thì mình nghĩ nên đi thay. Một phần là để đảm bảo tính thẩm mỹ, một phần tránh hư hại ngày càng nặng thêm. Còn nếu như nứt mặt kính nhẹ hoặc có ý định thay điện thoại mới thì xài tạm vẫn được.

  [​IMG]

  Điều cần nhất là tìm kiếm và đến ngay địa điểm sửa điều trị gần nhất nhằm mục đích là kiểm tra cho chiếc điện thoại của mình. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng và cần tìm một cửa hàng uy tín thì Ishop Đà Nẵng chuyên thay kính điện thoại tại Đà Nẵng giá tiền rẻ, chất lượng, tiết kiệm giá tối đa. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, hệ thống máy móc công nghệ hiện đại đảm bảo mang lại dịch vụ tốt nhất, sự hài lòng tuyệt đối đến với quý khách hàng.