Toàn quốc Có nên uống nước mưa không?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi anpha308, 8/7/16.

 1. anpha308

  anpha308 Member

  Tham gia ngày:
  19/4/16
  Bài viết:
  154
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nước mưa từ xa xưa đã được coi là loại nước sạch, tinh khiết và được sử dụng phổ biến ở mọi nơi. đặc thù ở những vùng nước bị nhiễm phèn, nhiễm mặn, người dân phải xây bể lớm để trữ nước khi có mùa mưa và để sinh hoạt trong cả năm. Nhưng, nước mưa thời xưa là sạch, còn nước mưa bây giờ còn sạch nữa hay không khi mà có những tác động tiêu cực của quá trình công nghiệp hóa

  Có nên sử dụng nước mưa?

  Tại thành thị lớn, có lượng khí thải lớn có chứa nhiều axit và chất độc lẫn trong không khí. Mỗi khi mưa rơi ở cao xuống luôn cuốn theo và hòa tan chất này trước khi rơi xuống đất, vậy nên nước mưa hiện nay chứa nhiều chất độc Đặc biệt là axit. Độ ô nhiễm của nước mưa còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như độ lớn của cơn mưa, độ ô nhiễm không khí của đô thị, khu công nghiệp. Vì vậy,nước mưa ở thành thị sẽ ô nhiễm hơn so với nước mưa ở nông thôn, hay vùng núi.
  Mẹo nhỏ giúp bạn nhận biết màng lọc RO chính hãng
  Tuy vậy thì nước mưa hiện giờ vẫn được coi là nước sạch và có thể để sinh hoạt những không nên coi nước mưa là nước sạch như trước và không nên sử dụng để nấu ăn hay uống trực tiếp mà nên lọc qua những máy lọc nước như máy lọc nước công nghệ nano, máy lọc nước RO để loại bỏ tạp chất cũng như cân bằng độ PH của nước..

  Lưu ý: không nên lấy nước mưa để dự trữ từ những cơn mưa đầu mùa vì thường chứa nhiều axit hơn mức cho phép. Bể chứa cần được vệ sinh thường xuyên, nên thả cả để diệt bọ gậy. Bể cần có nắp đậy để tránh bụi bẩn.

  dùng máy lọc nước để loại bỏ tạp chất cũng như cân bằng độ PH của nước

  Bạn nên sắm cho người nhà máy lọc nước chính hãng như máy lọc nước công nghệ ro hay Nano – sản phẩm rất nổi tiếng và được ưa chuộng tại Việt Nam. 2 máy có nhiều loại, nhiều cấp lọc khác nhau, bạn có thể chọn lựa thoải mái, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người thân. dùng máy lọc nước trung hòa hết axit trong nước mưa mà còn loại bỏ tạp chất, vi khuẩn, tăng cường khoáng chất cho nước. Bạn hoàn toàn yên tâm uống trực tiếp mà không cần đun sôi lại.

  Máy lọc nước có những tính năng ưu việt như an toàn tuyệt đối, thân thiện với con người, tuổi thọ cao, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng, thiết kế gọn, chọn lựa vị trí lắp đặt mà không chiếm diện tích nhiều.

  Để biết thêm thông tin về loại may loc nuoc[/color], vui lòng liên hệ 0978 414 468, hoặc đến trực tiếp 88 Thượng Đình – Thanh Xuân – Thủ đô.