Toàn quốc có nguy cơ trị bệnh trĩ tận gốc được không tại thời điểm này

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi tuyensinhtrungcap, 4/6/16.

 1. tuyensinhtrungcap

  tuyensinhtrungcap Member

  Tham gia ngày:
  4/6/16
  Bài viết:
  48
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thời gian gần đây các chuyên gia trong ngành y nhận được không ít băn khoăn liên quan tới một số căn bệnh "cửa hậu" trực tràng. Trong đó, chị Mai (35 tuổi, Bắc Giang) có hỏi: “Thưa thầy thuốc chuyên khoa, tôi bị trĩ nội đã hơn 3 năm nay,mới đầu tôi không biết bệnh bi benh tri co nguy hiem khong nên không lưu tâm,sau này khi căn bệnh đã nặng nề , tôi chữa nhiều lần mà vẫn không khỏi. Hiện ở, tôi nhận thấy rất lo lắng và không biết bệnh trĩ có khả năng điều trị dứt điểm hay không. mong chuyên gia chuyên khoa giải đáp giúp và cho tôi lời khuyên nhủ để nâng cao trại thái của mình. xin chân thành Em xin cảm ơn.”
  bác sĩ cho biết, bệnh trĩ nội không phải là một bệnh tổn thương và khó điều trị. nhưng mà bắt nguồn từ nhiều tác nhân khách quan và không lưu tâm nên nó thường khó điều trị triệt để.

  những điều vất vả trong quá trình chữa bệnh trĩ nội mà người bệnh sẽ phải trải qua

  bệnh trĩ nội cũng như bệnh trĩ ngoại hay trĩ hỗn hợp việc điều trị cần thiết tiến hành xét nghiệm trực tiếp để xác định thời gian của bệnh. trĩ nội de dang được điều trị khỏi lành hẳn
  tình huống như chị Mai, mắc bệnh trĩ lâu năm điều trị không ít lần mà vẫn không khỏi, về vấn đề này các thầy thuốc chuyên khoa trong ngành cho hay, đa số một số bệnh nhân này dù biểu hiện bệnh trĩ đã lâu song thường ngại đi kiểm tra và âm thầm tự chữa tại nhà. điều này sẽ dẫn tới: một là áp dụng sai cách thức, hai là nhận biết không đúng loại bệnh trĩ để điều trị đúng liệu trình.
  Bên cạnh đó, cũng có các ngăn cản dẫn đến vất vả cho quá trình chữa trĩ nội bắt đầu từ chủ yếu ý thức của người bệnh. Có một số người bệnh không chấp hành theo chỉ dẫn của thầy thuốc, tinh thần nóng vội muốn khỏi nhanh. việc này khiến cho việc chữa không triệt để. Ngoài ra, một số trường hợp không ngăn ngừa những thói quen không nhỏ liên tục, không kiêng khem, không tăng cường chế độ sinh hoạt, dẫn tới hậu quả là bệnh trĩ quay lại lại chỉ sau một thời kì ngắn chữa.
  Trên đây chỉ là một số trở ngại nhỏ tuy vậy lại gây ảnh hưởng lớn tới hiện trạng và hiệu nghiệm chữa. Do vậy, khi bị trĩ nội người bệnh cần kiên trĩ, hợp tác với bác sĩ chuyên khoa để căn bệnh nhanh khỏi và đào thải kiệm chi phí của mình.

  [​IMG]

  bệnh trĩ nội có nguy cơ điều trị triệt để nếu chữa đúng hướng và kiên trì

  những chuyên gia chuyên khoa trong ngành cũng khẳng định rằng, trĩ nội có nguy cơ chữa tận gốc. Sau khi xét nghiệm, nội soi hậu môn, kết luận được thời kì và trại thái của bệnh, bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ dẫn một phác đồ điều trị bệnh trĩ hợp lý nhất.
  - Nếu trĩ nội nhẹ bác sĩ de dang sử dụng phương pháp trị bệnh trĩ khuyên bảo tồn kết hợp giữa thuốc và chế độ ăn uống. Thuốc có thể là thuốc mỡ dạng gel, thuốc sử dụng, viên đặt "cửa sau". Thuốc sẽ có tác dụng kháng viêm nhiễm, giảm sưng, giảm phù nề, hỗ trợ các mạch máu, giảm độ căn giãn của búi trĩ.
  - Nếu trĩ tại độ 1 hoặc 2 khi đám rối tĩnh mạch đã xuất hiện tuy vậy chỉ lòi ra ngoài "cửa sau" khi đi đại tiện hoặc rặn mạnh thì có thể dùng điều trị trĩ bằng sự hỗ trợ của dụng cụ. những chuyên gia de dang thực hiện liệu trình chích xơ xung quanh đám rối tĩnh mạch hoặc thắt búi trĩ bằng vòng cao su.
  - Khi trĩ nội đã phát triển tới độ 3 hoặc 4 thông thường thầy thuốc sẽ chỉ dẫn phẫu thuật cắt bệnh trĩ. Để đem lại công hiệu Nhất định và khắc phục những nhược điểm của hướng cắt bệnh trĩ lây nhiễm thống trước đây, những chuyên gia chuyên khoa sẽ sử dụng công nghệ cắt trĩ PPH. Đây là phương án cắt trĩ mới nhất Hiện nay. cấp độ phẫu thuật ngắn, xâm lấn tối thiểu nhẹ nhàng không gây nên đau đớn, chảy máu ít, không để lại sẹo, không tái nhiễm trở lại.
  tuy vậy, để giữ gìn hiệu quả của quá trình điều trị, người bệnh cần chấp hành theo chỉ định của bác sĩ.