Toàn quốc Có nguy hiểm khi thu hẹp âm đạo hay không

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi hangngand, 3/12/15.

 1. hangngand

  hangngand New Member

  Tham gia ngày:
  3/12/15
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tiểu phẫu thu hẹp âm đạo eve của Hàn tạo một đường cắt nhỏ nơi đầu âm đạo, dưới niêm mạc tạo một đường sắc nhọn, sử dụng chỉ tự tiêu để khâu các cơ,
  đường cắt cũng sử dụng chỉ tự tiêu để khâu lại.Những nhân viên y tế sẽ tiến hành tạo hình dựa vào trạng thái cụ thể của từng bệnh nhân, đi kèm bảo đảm tính thẩm mỹ. phương pháp này không nguy hại đến bên trong âm đạo, ít dẫn đến bị viêm, không để lại sẹo xấu trong vùng kín, không tác động tới sự tác dụng của niêm mạc.

  Thủ thuật thu bé âm đạo có nguy hiểm không? Theo những nhân viên y tế phòng khám phụ khoa 168 , thủ thuật thu nhỏ âm đạo eve của hàn gồm các điểm nổi bật dưới đây:

  1. Gia tăng viền gấp niêm mạc âm đạo, tăng lực ôm sát khi quan hệ phòng the.tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo eve Hàn quốc tiến hành tăng viền gấp niêm mạc trong âm đạo, khi yêu có khả năng làm tăng cường lực ôm gọn trong âm đạo,tăng cường thăng hoa, khiến phụ nữ hay lên đỉnh, đi kèm gia tăng hưng phấn lên dương vật và quy đầu nam giới, nâng cao khoái cảm cho giới nam.

  2. bảo vệ nhiệm vụ dây thần kinh cảm giác của âm đạo, tăng cường độ cảm xúc khi quan hệ
  Thủ thuật thu nhỏ âm đạo có nguy hiểm không ? tiểu phẫu xâm lấn tối thiểu có tác dụng rất cao trong vấn đề bảo đảm công dụng cảm giác của âm đạo, thủ thuật không chỉ bảo đảm tốt giác cảm ở bộ phận niêm mạc và quan trọng hơn còn có thể đảm bảo khu cảm giác của thần kinh ngoại vi,khi làm tình sẽ tăng cường độ cảm giác trong âm đạo và nâng cao cảm xúc.

  ---->>> Bài viết liên quan : thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu

  3. bảo vệ tác dụng xuất dịch tiết âm đạo, tăng cường khoái cảm thủ thuật xâm lấn tối thiểu có khả năng bảo đảm tuyến niêm mạc âm đạo và các tuyến xuất dịch của thần kinh, vấn đề này bảo đảm âm đạo chị em phụ nữ tiết dịch khi yêu, có thể gọi là “dịch yêu”, dịch này không chỉ có công dụng bôi trơn mà còn bảo đảm cho cuộc yêu của vợ hoặc chồng tăng thêm hưng phấn và đạt thành công nhiều.

  4. Phục hồi công dụng co bóp âm đạo,cải thiện hiệu quả tình dục.
  Sau tiểu phẫu có khả năng hồi phục hoàn toàn các cơ bị hỏng, thu hẹp những cơ hỏng, giúp các cơ đàn hồi tốt, khi yêu không chỉ đảm bảo người đạt hưng phấn mà còn làm tăng cường kích thích lên dương vật và đầu dương vật nam giới nâng cao thăng hoa.

  Những chuyên gia khám 168 khuyên bạn nữ rằng trước lúc làm tiểu phẫu phải lưu ý phòng tránh vận động nhiều, hạn chế tối đa các thức ăn cay nóng,kiêng phòng the trong một thời gian quy định.thu hẹp âm đạo là mong muốn của rất nhiều nữ giới,nhưng bạn gái lưu ý cần tới những phòng khám phụ khoa y tế uy tín và đáng tin cậy để trị, hạn chế để lại hậu quả về sau.

  Nếu còn bất cứ thắc mắc gì xin liên hệ với những bác sĩ của chúng tôi để được chia sẻ.Hotline : 1800 6166