Hà Nội Có phải cửa cuốn phù hợp với gia đình giàu có?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi binhthai2755, 17/8/16.

 1. binhthai2755

  binhthai2755 Member

  Tham gia ngày:
  19/7/16
  Bài viết:
  132
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay, nhiều người còn có một số định kiến sai lầm về cửa cuốn và việc dùng cửa cuốn. Tất những định kiến này đều xuất phát từ việc thiếu kiến thức trầm trọng về công nghệ cửa cuốn, và một phần rất lớn từ tư duy theo kiểu cũ, không chịu tìm tòi, luyện tập.
  Hơn nữa là, cũng chỉ vì tính đố kị cao, thấy người khác sử dụng loại cửa mới, độc đáo liền ngay thức thì đánh đồng, phủ nhận tiện ích nó đem đến ngay cả khi còn chưa biết nó là cái gì và nó hoạt động ra sao.
  Hệ lụy kéo theo, các điều trên đã khiến cho nhiều người có định kiến sai lầm về cửa cuốn, các định kiến lớn nhất chính là:
  01.Cửa cuốn chỉ dành cho gia đình có điều kiện
  Hiện trên thị trường đang có rất nhiều một số mẫu mã cửa cuốn không giống nhau. Có mẫu nhập khẩu nguyên chiếc từ ngước ngoài thì giá cao. Còn những loại sản xuất cả nước theo kỹ thuật của nước ngoài thì giá lại rẻ hơn rất nhiều.
  02. Mất điện thì mở cửa cuốn kiểu gì.
  Nhiều người chỉ nhìn thấy cửa cuốn làm việc từ bên ngoài, cấu tạo nhìnkhá nặng và vững chắc, thế nên nhiều nghĩ rằng mất điện thì không thể mở đc cửa, hoặc mở chúng vô cùng khó khăn và nên nhờ đến thợ sửa cửa cuốn giá rẻ.
  bạn hãy gạt bỏ ngay suy nghĩ sai lầm đấy. các nhà hà sản xuất cửa cuốn đã tính toán kỹ vấn đề này từ rất lâu rồi. Họ đã sáng chế ra và đưa vào áp dụng phương pháp mở cửa cuốn bằng tay, giúp bạn hoàn toàn mở cửa dễ dàng lúc bị mất điện. các bạn chỉ phải đứng từ dưới, đưa gậy quay vào lỗ quay cửa và quay hết sức nhẹ nhàng, là cửa cuốn sẽ từ từ mở ra, nhưng ko tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức.
  03.Cháy nhà mà gia đình bạn gặp cửa cuốn thì chỉ có khả năng chịu chết.
  Vậy trong trường hợp bên trong có cháy thì cần làm thế nào? Đây là câu hỏi của rất nhiều người khi nói về cửa cuốn. tại vì cửa cuốn khó mở hơn một số mẫu cửa khác bởi tính bảo mật và an toàn cao hơn. nếu như trong trường hợp nhà bạn bị cháy, điện bị mất và không thể để cửa cuốn mở tự động, điều trước tiên bạn cần làm là xác định rõ vị trí của đám cháy. bạn không được xông vào chỗ nguy nan để mở cửa cuốn giả dụ đám cháy ở nhà kho nơi lắp đặt chiếc cửa cuốn, nhưng mà bạn cho nên tìm lối thoát hiểm qua cửa sổ hay là mái nhà. chẳng hạn đám cháy ở trên tầng trên hoặc một nơi xa cửa cuốn, các bạn hoàn toàn thoát hiểm ra ngoài và mở cửa cuốn theo những hướng dẫn ở mục 02 trên.
  4. sửa cửa cuốn tại hà nội rất tốn kém giả dụ bạn ko biết đơn vị sửa chữa cửa cuốn uy tín nhưng giá rẻ nhất.
  Nhiều người nghĩ rằng giả dụ cửa cuốn sự cố thì chi phí sửa chữa rất tốt kém. các bạn hãy yên tâm về điều này, một số gói dịch vụ sửa chữa cửa cuốn nhưng Trung tâm chúng tôi phân phối rất an toàn và giỏi. Chỉ với một số tiền rất nhỏ, các sự cố cửa cuốn nhà các bạn gặp phải sẽ đc xử lí triệt để