Toàn quốc Có phải sua similac kho tan khong?

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi krishuang, 2/11/18.

 1. krishuang

  krishuang New Member

  Tham gia ngày:
  2/11/18
  Bài viết:
  8
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Để có được thành công của sữa similac trong công thức và chất lượng từng sản phẩm là sự nỗ lực không ngừng của các chuyên gia nghiên cứu tại Abbott để có thể đem lại các sản phẩm chất lượng và cung cấp nguồn dưỡng chất cho trẻ ở mọi độ tuổi kể cả khi vừa mới chào đời. Tuy nhiên, chắc hẳn sẽ có người tự hỏi Sữa Similac có tốt không? Sua similac kho tan khong?  Những điều cần biết về sua similac kho tan khong?

  Pha sua similac kho tan khong? Tại sao?


  Tỉ lệ sữa khi pha nếu muốn thay đổi bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ về sức khỏe con của bạn có cần thay đổi hay không để phù hợp sức khỏe con bạn.

  Khi bạn pha sữa cho con mà sữa similac khó tan vì sữa pha quá quá đặc trong khi hệ tiêu hóa của con quá yếu sẽ làm cho con bạn sẽ bị táo bón. Khi cho con uống sữa pha loãng thì con sẽ không có dinh dưỡng đủ để phát triển.  Sữa sua similac kho tan khong khi bảo quản không đúng cách

  Khi sữa similac khó tan xảy ra có thể là do nhiều nguyên nhân nhưng nguyên nhân dễ xẩy ra nhất có thể là do bảo quản không đúng nơi hoặc do việc sử dụng sữa đã khui quá thời hạn quy định của nhà sản xuất khiến sữa similac khó tan và vón cục lại không thể sử dụng được bởi khi điều này xuất hiện thì chất lượng sữa đã thay đổi.

  Bạn có thể tham khảo thêm:
  http://suasimilacchobesosinh.strikingly.com/blog/sua-similac-kho-tan-khong-co-tot-khong


  Quá trình vận chuyển có phải cũng làm sua similac kho tan khong?

  Khi nhiệt độ thay đổi thì sản phẩm xuất hiện tình trạng sữa similac khó tan khi pha điều này không chỉ là do việc bảo quản không hợp lý mà còn có thể trong quá trình vận chuyển sản phậm thì việc va chạm đã là cho lớp bảo vệ bị móp méo tạo ra sự ảnh hưởng đến chất lượng sữa do không khí lọt vào bên trong làm thay đổi nhiệt độ sữa.  Có phải sua similac kho tan khong khi mua sữa giả

  Đừng pha sữa với nước đun sôi đó là lời khuyên chân thành tôi dành cho các bạn vì điều này sẽ làm cho sữa của bạn bị mất nhiều dưỡng chất do nước sôi sẽ phân hủy các dưỡng chất nên bạn cần dùng nước sôi để nguội để có thể pha sữa cho trẻ của mình và điều này còn giúp cho bạn phát hiện sữa giả vì khi pha sữa với nước sôi để nguội sữa sẽ bị tình trạng similac khó tan.

  Nguồn:
  http://suasimilacchobesosinh.strikingly.com/