Hồ Chí Minh Cơ sở thay mặt kính lenovo k910 chất lượng

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi letrunghau1994, 29/12/15.

 1. letrunghau1994

  letrunghau1994 Member

  Tham gia ngày:
  23/12/15
  Bài viết:
  140
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Lenovo Phab Plus – điện thoại cảm ứng to như laptop bảng
  Với kích thước 6,8 inch, Phab Plus là điện thoại Android ứng dụng ở thị phần tầm trung khoảng 5 đến 10 triệu đồng.
  Phab Plus khác với nhiều các dòng điện thoại Lenovo đang kinh doanh ra thị trường do độ rộng quá khổ và màn hình quá to so với điện thoại nói chung. Có thể coi Phab Plus là một laptop bảng cũng không sai, vì cảm ứng đem lại trải nghiệm rộng, xa và dễ chịu hơn điện thoại khi lướt web, xem phim hay chơi game.
  Cấu hình màn hình lenovo
  Kích thước 6,8 inch cộng nhưng với đường viền hai bên màn hình nhỏ nên Phab Plus vẫn có thể cầm được bằng một tay. Trong khi hầu hết các mẫu máy tính bảng Android 7 inch như Galaxy Tab 4 7.0 hay Zenfone C 7.0 có chiều ngang lên tới hơn gần 110 mm, Phab Plus mới chỉ 97 mm.

  Màn hình là ưu điểm giá trị trên Phab Plus. Với khả năng lên tới 6,8 inch, hình ảnh phô diễn trên Phab Plus ở mức nhìn đẹp. Chỗ nhìn là nơi cần nhìn trên một thiết bị màn hình lớn, giúp độ màu không bị nhẹ đi và hình ảnh vẫn rõ ràng khi nghiêng điện thoại. Trên Phab Plus, vị trí nhìn đa chiều nhờ việc dùng tấm nền IPS LCD. Nhưng, khi dùng trong phòng nhiều ánh sáng hay không gian rộng, màn hình vẫn bị bóng và cần đẩy độ sáng lên tốt hơn để sữa chữa.
  Đôi lúc nhiều sản phẩm Android tầm 6 đến 8 triệu đồng vẫn còn dùng độ phân giải HD, Phab Plus có màn hình Full HD. Độ phân giải này đáp ứng tốt với kích thước quá lớn lên tới 6,8 inch. Số lượng điểm ảnh trên mỗi inch tương thích với tiêu chuẩn mặt kính Retina của Apple, 326 ppi. Vì thế nếu dùng font chữ ở mức nhỏ nhất hay khi cần lướt web dưới dạng đầy đủ (bản Desktop), nét chữ vẫn rõ nhìn.
  Tuy nhiên màn hình to lại là nhược điểm của loại điện thoại lenovo này, nếu không giữ cẩn thận có thể bị hỏng, vỡ liệt cảm ứng việc thay man hinh lenovo k910, đòi hỏi là điều cần thiết.
  Nhận biết smartphone Của Qúy khách Vỡ Màn Hình Hay Chỉ Vỡ Mặt Kính
  Thông thường chiếc smartphone khi đi sữa chữa sẽ có 2 trường hợp thay mặt kính thay màn hình . Để biết chiếc điện thoại mình cần sữa chữa gì, điện thoại số xin hướng dẫn các bạn cách nhận biết như sau:
  - Trường hợp vỡ mặt kính:
  • Chiếc điện thoại của bạn vẫn dùng tương đối tức là vẫn hiển thị được, cảm ứng vẫn mượt mà, không ảnh hưởng gì hết chỉ mỗi chuyện cảm giác rất khó chịu) => Bạn chỉ cần đi thay cam ung lenovo k910 ( Giá tốt hơn so với khi thay màn hình)
  - Trường hợp bị vỡ màn hình:
  • Màn hình của máy bị nhòe mực ở một điểm hay nhiều điểm tại vị trí đó thì sẽ không nhìn thấy gì ngoài một mầu đen.
  • Màn hình bị mờ
  • Mầu Cảm ứng bị nhòe
  • Không hiển thị gì nữa (màn chỉ toàn mầu đen).

  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
  160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh
  Hỗ trợ khách hàng: 08 2229 2211
  Tư vấn sửa chữa: 0919 345 877