Hà Nội Có thể bạn chưa biết những thông tin sau về bình CO2 5kg chữa cháy

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Nguyen Duong, 26/8/16.

 1. Nguyen Duong

  Nguyen Duong Member

  Tham gia ngày:
  28/5/15
  Bài viết:
  56
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bình chữa cháy chỉ sử dụng trong trường hợp khẩn cấp và đám cháy vẫn còn trong tầm kiểm soát, đối với bình CO2 5kg tại Thiên Bằng cũng vậy. Chất chữa cháy CO2 thân thiện với môi trường, chữa cháy nhanh, không để lại cặn, không phải vệ sinh sau khi chữa cháy là những ưu điểm nổi bật của sản phẩm bình chữa cháy CO2 5kg nói riêng hay bình chữa cháy CO2 nói chung.
  [​IMG]
  Bình CO2 5kg có ưu điểm mà các bình chữa cháy CO2 khác đều có như: chữa cháy nhanh (chỉ mất 2s dập tắt đám cháy nhỏ), không để lại cặn sau khi chữa cháy như các loại bình chữa cháy khác. Đặc biệt, sản phẩm này là lý tưởng khi sử dụng cho đám cháy các thiết bị điện, điện tử có độ chính xác cao chính bởi tính năng không để lại cặn chữa cháy của sản phẩm. Ngoài ra, nó có một vài nhược điểm như: giá thành hơi cao, nặng(khoảng 16,8kg), có thể gây bỏng lạnh khi xịt trực tiếp vào cơ thể do CO2 được nén lỏng vào trong bình ở nhiệt độ -79 độ C.
  Ngoài tên gọi là bình chữa cháy CO2 5kg, sản phẩm còn có tên gọi khác là bình cứu hỏa MT5 hay bình MT5. Về cấu tạo thì sản phẩm MT5 này từ bảo hộ Thiên Bằng đều có đặc điểm chung là: vỏ bình được làm từ thép chịu được nhiệt độ cao, vỏ bình sơn màu đỏ, trên vỏ bình có in tem thông tin đặc điểm, hình ảnh sử dụng bình; trên miệng bình là cụm van, ở đây có cò bóp và đồng thời cũng là tay xách bình, có ống dẫn và loa phun đi kèm, bạn lưu ý là sản phẩm mới luôn chốt an toàn trên miệng bình.

  Để phòng tránh nguy cơ cháy nổ ngày một tăng cao như hiện nay, người dân nên trang bị cho mình bình chữa cháy để giảm thiểu thiệt hại khi có sự cố cháy nổ xảy ra. Bên cạnh đó, việc nâng cao ý thức phòng cháy chữa cháy là rất cần thiết, mọi người nên hành động để giảm thiểu nguy cơ cháy nổ xảy ra tại cơ sở làm việc hay tại chính nơi mình sinh sống. Trang bị bình chữa cháy CO2 5kg là một biện pháp hữu hiệu nhằm phòng tránh nguy cơ cháy nổ có thể xảy ra.