Toàn quốc Có thể đặt mua hàng Mỹ dễ dàng trên trang Macys

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhhienit, 12/9/16.

 1. thanhhienit

  thanhhienit Member

  Tham gia ngày:
  27/4/16
  Bài viết:
  30
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Mọi người đều phải biết rằng việc đặt mua hàng từ mỹ trên trang Macys đang gặp những trở ngại vì các IP đến từ Việt Nam bị chặn không cho truy cập trang web Macys. Khi truy cập vào web, sẽ hiển thị thông báo cấm truy cập. Tuy vậy, nếu như chúng ta muốn truy cập vào các trang mua sắm bị chặn như Walmart, Macys, Costco... quý khách chỉ cần đổi IP sang nước các khác là có thể order hàng mỹ thoải mái vô tư.

  Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách fake IP để có thể truy cập ngay website Macys & đặt mua hàng mỹ 1 cách dễ dàng ở trên những trang mua sắm bị chặn của Mỹ mới nhất, rất đơn giản.

  Ở Trên Máy Tính - Laptop:
  Cách 1: Sử dụng ứng dụng anomynousX trên trình duyệt chrome. (thật đơn giản)

  - Bước 1: Chuẩn bị tải & cài đặt ứng dụng anomynousX cho chrome của bạn.

  - Bước 2: Sau khi đã cài xong, anomynousX sẽ xuất hiện ngay icon bên trên tay phải của chrome.

  - Bước 3: Tiếp tục click ngay vào biểu tượng đó, thì nó sẽ tự động bật ra Menu và bạn chọn các nước Mỹ như theo hướng dẫn và mục Identify chọn bất kỳ.

  (Nếu muốn đổi lại IP Việt Nam, bạn chỉ cần ấn vào biểu tượng dấu x và chọn Off)

  - Bước 4: Tiếp theo gõ vào địa chỉ Macys "chấm" com để truy cập vào bình thường.

  Những cách này là đơn giản và nhanh nhất trên chiếc máy tính hay laptop.
  Cách 2: Với những cách sau cũng gần giống như cách trên là phải cài đặt ứng dụng fake IP Hola. Sau khi cài đặt xong, chúng ta chỉ cần click vào ứng dụng này và chọn ngay quốc gia Mỹ trước khi truy cập Macys để order hàng Mỹ là được thôi.
  Trên Những Chiếc Điện Thoại Iphone/Ipad - Tablet/Android:
  - Bước 1: Hãy truy cập vào CHPlay trên chiếc điện thoại Android/Android Tablet hay AppleStore với iPhone/iPad, gõ tìm ngay các ứng dụng Hola như ảnh, và sau đó cài đặt liền.

  - Bước 2: Sau khi đã tải về và cài đặt xong, đối với iPhone/iPad bạn chỉ việc click vào biểu tượng vàng cam của Hola thì nó sẽ hiện ra ngay tất cả list nước trên thế giới, chúng ta muốn chọn IP nước nào thì click vào nước đó là xong. (cần lưu ý ưu tiên nên chọn nước Mỹ)

  Việc đối với dòng Android/Tablet thì hãy click vào biểu tượng như hình để hiện lên tất cả danh sách các nước như ảnh, chọn nước bất kỳ.

  - Bước 3: Chỉ việc vào ngay trên chiếc điện thoại và truy cập thẳng vào Macys bình thường & thoải sức đặt mua hàng từ Mỹ để nhận khuyến mãi từ dịch vụ ship hàng từ mỹ về việt nam uy tín.

  Thật sự là đơn giản, phải không nào. Hãy nhanh tay đặt mua hàng Mỹ để chúng tôi ship hàng Mỹ giá rẻ về đến tận nhà cho tất các quý khách hàng.
  Những việc sau này quý khách chỉ cần chọn sản phẩm và gửi link cho OrderHangUSA, chúng tôi sẽ báo giá sản phẩm, mua hộ và dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam giúp quý khách!

  Hy vọng công ty chúng tôi có thể giúp ích cho quý khách cách truy cập vào website Macys để mua hàng 1 cách dễ dàng thuận lợi, công ty sẽ áp dụng dịch vụ ship hàng mỹ giá rẻ cho tất cả quý khách mua hàng lâu năm và gắn bó với dịch vụ của công ty đề ra.

  Nếu như quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn, có thể liên hệ trực tiếp với số điện thoại: 0903.132.707 để được hỗ trợ tứ vấn nhiệt tình và miễn phí!