Có thể tạo được đôi má lúm đồng tiền ngay tại nhà không?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi slight_wind01, 25/12/15.

 1. slight_wind01

  slight_wind01 Member

  Tham gia ngày:
  7/8/15
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Mặc dù công nghệ thẩm mỹ tạo má lúm không cần phẫu thuật đang rất nở rộ. Tuy vậy thì không phải ai cũng có đủ khả năng để đầu tư cho mình chi phí tạo má đồng tiền đặc biệt là lứa tuổi teen hay những sinh viên còn đang đi học. Câu hỏi đặt ra là có thể tạo được đôi má lúm đồng tiền ngay tại nhà không? Câu trả lời là hoàn toàn có. Tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

  [​IMG]

  Cách có má lúm đồng tiền dễ thương ngay tại nhà

  Những chuyên gia trang điểm cũng không bỏ lỡ cơ hội này để nghiên cứu giúp chị em có được nét duyên này. Có nhiều cách trang điểm để bạn có thể tạo nên đôi má lúm đồng tiền duyên dáng.

  Dưới đây, chúng tôi giới thiệu cùng các bạn gái chỉ với 3 bước đơn giản trong nháy mắt cũng có thể tự tạo má lúm đồng tiền tại nhà không cần phẫu thuật.

  Bước 1: Lựa chọn vị trí cân đối bằng cách đặt hai ngón tay trỏ lên đôi má trước gương để định vị cho má lúm đồng tiền đang định tạo ra

  [​IMG]

  Bước 2: Sử dụng một bút kẻ mắt màu nâu hoặc bút chì kẻ lông mày để vẽ một đường chì nhỏ theo chiều dọc nơi tạo lúm đồng tiền

  Bước 3: Sử dụng khéo léo chiếc chổi nhỏ hoặc 1 ngón tay để xoa nhẹ tạo thành một nốt nhỏ mờ trên đôi má tựa hình lúm đồng tiền.

  Trang điểm là cách nhanh chóng nhất để bạn có thể sở hữu đôi má lúm đồng tiền ngay tại nhà mà không mất quá nhiều chi phí. Bạn hoàn toàn có thể tự mình thực hiện tạo đôi má lúm đồng tiền tại nhà. Chúc bạn sẽ thành công với phương pháp tạo má lúm đồng tiền này.

  Nguồn bài viết: Có thể tạo được đôi má lúm đồng tiền ngay tại nhà không?