Cô Thị Người Có Bài Thuốc Quý Chữa Bệnh Trĩ

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi macabong, 11/4/16.

 1. macabong

  macabong New Member

  Tham gia ngày:
  10/3/16
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Khi chúng tôi hỏi về căn bệnh trĩ, cô Thị chia sẻ:“Trĩ không phải là căn bệnh nguy hiểm gây chết người nhưng người mắc bệnh này cũng khốn khổ vô cùng. Người bị trĩ nếu nhẹ thì khi đại tiện thường đau rát và ra máu tươi, nặng thì lòi cả múi trĩ ra ngoài rất đau đớn, đi lại khó khăn lắm”. Cô Thị cũng cho biết, bài thuốc chữa bệnh trĩ từ Đông Y nên rất lành tính, hoàn toàn không gây đau đớn. Bệnh nhân không phải động dao kéo mà vẫn có thể khỏi bệnh. Vì thế, mà hấu hết các bệnh nhân mắc bệnh trĩ đều lựa chọn cách chữa trĩ bằng phương pháp Đông y cổ truyền với các bài thuốc bí truyền, dân gian mang lại hiệu quả.

  Các bệnh nhân khi đến thăm khám bệnh và bốc thuốc kê đơn tại đây, Cô Thị đều dặn dò kỹ lưỡng người bệnh rằng: “ Có một vấn đề mà những dùng thuốc nam phải biết rõ, đó là tác dụng của thuốc nam không thể “uống ngày trước, ngày sau lành bệnh”, do đó đòi hỏi bệnh nhân khi chữa bệnh phải kiên trì. Thông thường, bệnh nhân uống thuốc trong vòng 1-2 tháng sẽ cho kết quả khả quan như búi trĩ co dần trở lại, sau vài tuần là giảm chảy máu và đau rát khó chịu. Điều quan trọng nhất đối với người bệnh là phải có chế độ ăn uống sinh hoạt thật là hợp lý tuyệt đối không ăn những chất cay nóng và các chất kích thích…Thay vào đó, người bệnh nên ăn nhiều rau và hoa quả mềm, tăng cường uống nước nhiều và vận động thể thao nhẹ tùy theo sức khỏe bản thân để khí huyết lưu thông đều đặn”.

  Hiện nay, nhằm tạo điều kiện cho các bệnh nhân ở xa, muốn chữa trĩ bệnh gốc một cách triệt để, Cô Thị đã chuyển nhượng công thức thuốc nam chữa bệnh trĩ cho Trung tâm nghiên cứu và sơ chế dược liệu Hà Nội để nghiên cứu thêm nhiều loại cây thuốc quý chữa bệnh trĩ, và hiện tại cơ sở Đông y cổ truyền trực thuộc trung tâm đang ứng dụng bài thuốc nam chữa trĩ của Cô Thị. Với bài thuốc trĩ, tại trung tâm đã mất thời gian nghiên cứu trên 10 năm ứng dụng bài thuốc đông y cổ truyền đặc trị bệnh trĩ trên hàng nghìn bệnh nhân và kết quả hầu hết các bệnh nhân mắc bệnh trĩ bệnh tình đã được giảm dần trong bắt đầu thời gian 2 tuần uống thuốc, có rất nhiều trường hợp đã khỏi hẳn trong thời gian 2-3 tháng uống thuốc tùy theo cơ địa và tình trạng của bệnh. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho người mắc bệnh trĩ nội và trĩ ngoại, còn với trường hợp phụ nữ có thai bị bệnh trĩ sẽ có hướng điều chỉnh bài thuốc bổ khí với tác dụng an thai bổ thai và kết hợpđiều trị bệnh trĩ ở phụ nữ có thai kỳ trên 3 tháng
  Thông tin liên hệ
  Trung Tâm Nghiên Cứu Và Sơ Chế Dược Liệu Hà Nội
  Địa chỉ: Tầng 4, số 137, Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotilne: 0169.398.3758