Cờ tướng trong iOnline, cách sử dụng hiệu quả quân Xe

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi haikiepvesau, 30/6/16.

 1. haikiepvesau

  haikiepvesau New Member

  Tham gia ngày:
  30/6/16
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cờ tướng là loại cờ rất quen thuộc đối với mọi người, iOnline đã phát triển trò chơi này dựa vào những luật lệ đúng đắn của nó, và bằng công nghệ làm game tiên tiến, iOnline hy vọng mang đến cho người dùng những cảm giác mới khi chơi game cờ tướng đầy trí tuệ này.

  [​IMG]

  Tướng, sỉ, tượng, Xe, pháo, mã: đây là những quân cờ chiếm vị trí quan trọng trong bàn cờ, thành hay bại, thắng hay thua đều do cách người chơi điều khiển, trong đó quân cờ Xe là được xem có sức mạnh nhất, khả năng tác chiến của Xe rất cao, và được xem là quân cờ lợi hại nhất trong cờ Tướng.

  Cờ tướng trong iOnline đã có phiên bản cho IOS, và hình ảnh quân cờ cho các dòng Apple rất tinh sảo, quân xe trong điện thoại được thiết kế đẹp mắt và cũng rất thân thuộc dành cho người dùng, những ký hiệu tiếng Trung Quốc được vẽ rõ ràng, quả đây đúng là game rất chất lượng.

  Quân xe trong cờ tướng được xem là quân chủ lực, có sức cơ động rất lớn, vì nó di chuyển nhanh, game thủ có thể sử dụng cho việc công và thủ, tấn công đối phương hay phòng thủ cũng đều được, trong iOnline, có rất nhiều hướng dẫn sử dụng và những thủ thuật về cách dùng quân xe của cờ tướng, game thủ vui lòng vào trong mục ‘Help’ để xem chi tiết.

  Quân xe gắn liền với khả năng di chuyển, đặc biệt đối với bàn cờ tàn ( cờ đã tàn cuộc ) thì lúc này đây là thời điểm phát huy sức mạnh của quân xe, vì quân xe có tính cơ động cao, gặp cờ tàn, nên nó di chuyển rất thuận lợi, bên nào còn xe thì bên đó chiếm thế thượng phong, tuy nhiên cách sử dụng xe cho quân cờ đi đúng chiến thuật lại là vấn đề khác, đòi hỏi game thủ phải có óc tính toán, suy nghĩ thật kỹ từng bước đi của mình rồi mới ra tay.

  Như vậy, Quân xe là quân cờ tạo nên yếu tố mạnh hay yếu của bàn cờ, hãy có những tính toán dành cho ván cờ trước khi bắt đầu.