Hà Nội Có việc làm khi ra trường ngành học nào hiện giờ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi bomtimvo, 13/8/16.

 1. bomtimvo

  bomtimvo Member

  Tham gia ngày:
  27/4/16
  Bài viết:
  66
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ngành học có việc làm cho ổn định lâu dài là điều ai cũng mong muốn. nhưng học ngành nào để có được điều đấy là mới cần thiết. bởi bây giờ ngành học nào cũng có một tỉ lệ thất nghiệp cao. bắt buộc đa dạng bạn trẻ khá gian nan trong việc tuyển lựa nghề nghiệp. Trong các ngành học bây chừ có một ngành học có tỉ lệ việc làm cao nhất đấy là ngành học trung cấp kế toán được phổ biến người kiểm tra là ra trường có thể có ngay cho mình một việc làm với 1 mức lương khá hơn so với những ngành nghề khác từ 5-6 triệu/tháng. Đây là con số đáng ước mơ của bao sinh viên những ngành nghề khác khi ra trường. Chỉ cần bạn ra trường tốt nghiệp với tấm bằng chiếc ưu.

  [​IMG]

  Ngoài ra đấy các bạn đã có văn bằng 1 mà đang kiếm tìm thời cơ việc làm cho mình đã chọn lựa cho mình 1 con đường khác. ấy là tuyển lựa theo học văn bằng 2 mầm non Hà Nội đoạn đường ngắn nhất để chọn cho mình một công việc ổn định lâu dài. bởi vì đây là ngành học cũng đang có được 1 công việc ổn định khi ra trường chỉ phải bạn nắm vững quà kiến thức ngành sư phạm mầm non.

  bởi sao ngành kế toán hiện nay lại có được việc làm ổn định nhất hiện nay. bởi vì bây chừ nước ta đang gia nhập các tổ chức kinh tế thế giới nền kinh tế đang dần hòa nhập vào trái đất. các công ty doanh nghiệp nước ngoài nhận thấy ở nước ta có nguồn lao động dồi dào và rẻ. bắt buộc bây chừ có hầu hết công ty doanh nghiệp nước ngoại trừ đầu tư mạnh mẽ vào nước ta. Họ luôn bắt buộc tới những nhân viên kế toán để đáp ứng các công việc lâu dài cho mình. nhưng Dường như đấy bây giờ theo thống kê báo cáo thế hệ nhất nước ta ngành kế toán chưa đáp ứng đủ nhu cầu buộc phải của xã hội. bây giờ nguồn nhân lực kế toán ở nước ta chỉ mới đáp ứng được hơn 50% nhu cầu một con số quá bé so với nguồn nhân lực ở nước ta. Nhất là khi nhưng mà vận tốc tăng trưởng kinh tế như hiện giờ thì sẽ còn thiếu nhiều hơn nữa. Đây thật sự là 1 thời cơ to cho ngành kế toán.

  Với ngành sư phạm mầm non thì đây là ngành học luôn có sẵn việc khiến cho những ai phù hợp trẻ thơ. vì đây cũng là ngành học cộng phổ biến với căn số ngành kế toán là đang thiếu hụt trầm trọng giáo viên mầm non. Nhất là tại những thành phố to thì đang diễn ra trầm trọng. khi nhưng những trường mầm non dân lập, trường mầm non quốc tế chất lượng cao đang lớn mạnh mạnh mẽ. Thì đây có thể nhắc là cơ hội to nhất cho ngành sư phạm mầm non có được các công việc ổn định và lâu dài.

  giả dụ hai ngành học trên không thích hợp với bạn thì bạn có thể chọn lọc theo học ngành cao đẳng nấu ăn bởi vì đây là ngành học tiềm năng trong vài năm tới. Nhất là lúc nhưng nước ta đang lớn mạnh ngành dịch vụ và du lịch. những nhà hàng, khác sạn mọc lên ngày càng nhiều. cần thời cơ việc khiến có thể nhắc là rất tiện lợi.