Toàn quốc Coi da ga tre cua sat phien ban moi nhat tai VN

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi theonetwo, 7/10/16.

 1. theonetwo

  theonetwo Member

  Tham gia ngày:
  24/3/16
  Bài viết:
  53
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Rashford hiện đang bắt đầu trước Rooney tại Old Trafford, ga da tien vip mặc dù Rooney đã giữ chức đội trưởng tuyển Anh kể từ khi Gareth Southgate đã qua là tạm thời ông chủ của Tam Sư.
  [​IMG]
  Rooney cũng đã có một bàn thắng trong 11 trận đấu cho câu lạc bộ và cả nước trong mùa giải này và đã được giảm United HLV Jose Mourinho, nhưng Lingard tin ảnh hưởng và chất lượng của mình không nên đánh giá thấp.

  "Tôi nghĩ rằng thực sự vì [những gì anh đạt được] không có ai có thể nói bất cứ điều gì [xấu] về anh ta thực sự", Lingard nói. "Cậu ấy là một chuyên nghiệp hàng đầu trong và ngoài lĩnh vực đối với chúng tôi và chúng tôi tìm đến anh ấy. Anh ấy quyết tâm trở lại và hy vọng cậu ấy có thể làm điều đó.

  "Tôi nghĩ rằng anh ấy rất quyết tâm [để giành vị trí của mình trở lại]. Mặc dù ông đã không được thi đấu cho câu lạc bộ, ông vẫn ủng hộ chúng tôi và cậu ấy sẽ trở lại vào gấp ga da tien vip.

  "Anh ấy vẫn đội trưởng ở đây đó là rất tốt và đó sẽ là tuyệt vời cho sự tự tin của mình là tốt. Tôi đã biết Wayne trong một thời gian dài và anh ấy rất quyết tâm để chơi. Anh ấy có một tình yêu dành cho các trò chơi mà đã không rời bỏ anh.

  "Đối với các câu lạc bộ ông là một nhà lãnh đạo tuyệt vời cho chúng ta - như chàng trai trẻ chúng ta có thể nói chuyện với anh bất cứ khi nào chúng ta muốn và ông luôn luôn giúp các cầu thủ trẻ, đó là tốt Ông đã làm nó bây giờ cho một vài năm.."
  Anh cũng đi đến Slovenia vào thứ ba, và Lingard, người đã ga da tien vip chơi cho Southgate cho dưới 21s, tin rằng các ông chủ tạm thời có thể là một thành công.

  "Tôi đã chơi dưới sự quản lý trong nhiều năm và tôi biết những gì anh ấy về và anh ấy biết những gì tôi có thể làm," ông nói. "Anh ấy rất thoải mái và thư giãn nhưng ngay sau khi bạn nhận được trên một sân bóng đá, anh ta quyết tâm để có được một đội hình. Đó là lên đến Gareth chọn đội và bất cứ ai gây ấn tượng trong đào tạo sẽ chơi."
  Marcos Rojo nói rằng ông có mối quan hệ tốt với Jose Mourinho, mặc dù báo cáo đưa Manchester United trong tương lai của hậu vệ chắc chắn.

  Các Argentina quốc tế đã được dự kiến sẽ được bán vào mùa hè nhưng Rojo còn ở Old Trafford, nơi anh đã có bốn lần ra thuật ngữ này.

  Không, mặc dù, đã đến ở Premier League, với Luke Shaw và Daley Blind chọn ở bên cánh trái trước khi 26 tuổi.

  Mặc dù tuyên bố rằng Rojo là trên rìa của suy nghĩ của Mourinho, cựu hậu vệ Sporting Lisbon đã tưởng nhớ tới ông chủ United mới.

  "Có nhiều báo cáo lưu hành trước đó, về việc ông không muốn tôi," ông nói với ESPN Radio.

  "Nhưng từ những ngày đầu tiên ông đến, ông đã nói với tôi những gì ông nghĩ và tôi cũng nói những gì tôi nghĩ. Ông ấy là một huấn luyện viên là rất tốt đẹp và có nhu cầu cao.