Con gái mắt xếch có tốt không?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi lion_9119, 10/9/16.

 1. lion_9119

  lion_9119 Member

  Tham gia ngày:
  9/9/16
  Bài viết:
  128
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn : Con gái mắt xếch.

  “Chào thẩm mỹ viện. Em có lên mạng tìm hiểu con gái mắt xếch nói lên điều gì thì nhiều người bảo mắt xếch vừa không có tính thẩm mỹ, lại không tốt về mặt tướng số nên em muốn khắc phục tình trạng này. Tình cờ được biết Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng có phẫu thuật mắt xếch rất an toàn, hiệu quả. Thẩm mỹ viện có thể tư vấn chi tiết hơn giúp em được không ạ? Em cảm ơn trước ạ.”

  Cảm ơn bạn Nguyễn Hoài Phương Vy (24 tuổi, Tp.HCM) đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Đã có rất nhiều người con gái mắt xếch tìm đến thẩm mỹ viện để cải thiện tình trạng này và hoàn toàn hài lòng về tính thẩm mỹ sau cùng. Chúng tôi xin được tư vẫn kỹ hơn về dịch vụ này để bạn có sự lựa chọn tốt hơn.

  Con gái mắt xếch nói lên điều gì?Những người con gái mắt xếch thường cảm thấy kém may mắn vì đôi mắt xếch thường làm cho khuôn mặt của họ mất cân đối, tạo ánh nhìn dữ tợn, thiếu thiện cảm cho người đối diện.[​IMG]
  Ngoài ra, trong tướng số thì con gái mắt xếch thường hướng nội, đa cảm, khó kiềm chế cảm xúc nên rất dễ làm hỏng việc và khi gặp khó khăn trong cuộc sống họ thường dễ bỏ cuộc, không có ý chí vươn lên.
   
: mat xech