Toàn quốc Con gái tập Gym chân tay có bị to không?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi 513minh89, 23/9/16.

 1. 513minh89

  513minh89 Member

  Tham gia ngày:
  11/9/15
  Bài viết:
  400
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hàng ngày, có rất nhiều bạn nữ thắc mắc với chúng tôi rằng con gái tập Gym tuỳ thuộc có bị to không? Vậy đâu là lời giải chính xác nhất cho câu hỏi này?

  Hiện nay phong trào tập Gym nữ đang được rất nhiều bạn gái quan tâm, tìm hiểu và tham gia tập tành. Với những bạn nữ mới bắt đầu có ý định dự tập bộ môn đầy sức mạnh này thì câu hỏi "con gái tập Gym thuộc cấp có bị to không, có bị cơ bắp không?" luôn là vấn đề được quan tâm nhiều nhất. Nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, bữa nay Thiên Trường xin san sẻ với bạn một số điều xung quanh thắc mắc này.

  Con gái tập Gym chân tay có bị to không?

  [​IMG]
  Tham khảo: Bài tập Gym cho nữ.

  Con gái tập Gym có bị to tay chân hay không?

  Thiên Trường phải khẳng định ngay với bạn rằng hoạt động tập Gym ở các bạn gái không hề làm cho thuộc cấp của bạn to ra, cơ bắp hơn như các bạn đang lo sợ. Để bạn hiểu hơn về điều này, Thiên Trường sẽ phân tách kỹ hơn dựa vào những điều có căn cứ khoa học.

  Thứ nhất, cơ bắp phụ thuộc nhiều vào hormone testosterone.

  - Ở cơ thể con người, testosterone là hormone có nhiệm vụ làm tăng khối lượng cơ bắp của thân. Cụ thể là cơ thể có càng nhiều hormone testosterone thì cơ bắp càng phát triển mạnh.

  - Số lượng hormone testosterone trong thân người ở nam giới và phụ nữ là hoàn toàn khác nhau. Nồng độ testosterone ở nam giới thường nhật từ 200 - 1200 ng/dl và ở phụ nữ chỉ khoảng 15 - 70 ng/dl. Như vậy có nghĩa là một người đàn ông có testosterone thấp nhất cũng đã gấp 3 lần lượng testosterone của người đàn bà cao nhất. Chính vì điều này nên để cho nữ giới có cơ bắp to như nam giới là điều rất khó có thể xảy ra.

  - phải bạn thấy một hình ảnh hoặc đoạn video mà ở đó người con gái có cơ bắp cuồn cuộn thì chỉ có thể họ là các VĐV chuyên nghiệp. Với họ thì phải phát triển cơ bắp vì đó là công việc của họ, càng to lớn thì càng có khả năng đoạt giải cao. Đối với trường hợp này thì họ bức phải tiêm vào thân thể Steriod hoặc một số loại anabolic Steriod theo dạng uống để kích thích cơ bắp phát triển và giảm tỷ lệ mỡ của thân thể khi thi đấu.

  Thứ hai, các bài tập Gym cho nam và nữ khác hẳn nhau về khối lượng, cường độ.

  - Nói tới việc tập Gym thì nhiều bạn sẽ nghĩ ngay đến cảnh các chàng trai hùng hục bê tạ, kickboxing la gi đẩy tạ với khối lượng lớn. tuy thế với tập Gym thì bài tập của nam và nữ là khác nhau. Các bài tập Gym cho nữ thường ở mức tạ nhẹ, cường độ tập ít hơn với mục đích cốt tử là làm săn chắc cơ bắp và tiêu mỡ thừa.

  - Với tập Gym nữ thì bạn nên tập theo sự chỉ dạy của lykos càn hướng dẫn. Họ sẽ giúp bạn chọn lựa được những bài tập, phương tiện tập Gym phù hợp để giúp bạn giảm cân, tạo eo thon, làm nở ngực, mông và giúp săn chắc toàn thân hiệu quả.

  Thứ ba, tập Gym tạo cơ bắp phụ thuộc khá nhiều vào dinh dưỡng.

  - Dinh dưỡng là một phần quan trọng trong việc hình hình cơ bắp. Kinh nghiệm chung khi tập Gym dành cho cả nam và nữ đó là không phải cứ tập là to, tập hùng hục là có cơ bắp. Con gái khi tham dự tập Gym cũng vậy, kết quả tập luyện của bạn phụ thuộc 40 - 60 % vào chế độ dinh dưỡng của bạn.

  - Với những bạn muốn tập giảm cân, săn chắc thân thể thì ngoài tập luyện ra, bạn cần có chế độ ăn uống phù hợp. Cái khó nhất vẫn là làm sao để mình có đủ động lực và quyết tâm ăn đúng theo chế độ dinh dưỡng đã xây dựng.

  Với những chia sẻ của Thiên Trường trên đây hy vọng bạn đã có câu đáp cho mình về việc tập Gym nữ có làm thủ túc to ra không? Thiên Trường cũng mong rằng với những thông báo này thì các bạn nữ sẽ thêm yêu bộ môn này và có nhiều động lực hơn để tập luyện.