Hồ Chí Minh Còn những diễn đàn chất lượng nào sau khi google sandbox

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi benhxahoihcm, 25/12/15.

 1. benhxahoihcm

  benhxahoihcm New Member

  Tham gia ngày:
  25/12/15
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sự phát triển nhanh chóng của mạng Internet đã hình thành thế giới ảo vô cùng sôi động. Từ hình thức sơ khai với những cộng đồng game, họp mặt trao đổi, kết bạn nên đã mở rộng đến việc buôn bán, trao đổi và quảng bá hình ảnh của thương hiệu sản phẩm.

  Tận dụng trào lưu này, nhiều dự án kinh doanh đã được sinh sôi và nảy nở trên chính nền tảng của thế giới ảo với lợi nhuận thật lên đến hàng chục tỉ đồng. Ngành marketing vì thế cũng rẽ sang một trang mới: Digital Marketing. Cụ thể hơn là SEO với những con người tài năng, nhiệt huyết âm thầm lặng lẽ xây dựng thương hiệu thông qua những từ khóa.

  Trong thế giới SEO, diễn đàn là một công cụ vô cùng quan trọng, giữ vai trò nhất định để từ khóa lên Top của google. Do đó, xu hướng mua bán tài khoản vip hệ thống diễn đàn cũng đã bắt đầu được ưa chuộng bởi những tính năng nổi trội của chúng.

  Ngày nay các phương pháp SEO đều chung quy về 2 yếu tố quan trọng chính là : Nội dung & liên kết một website có được 2 yếu tố này sẽ giúp bạn thống trị Google để làm được đều đó bạn phải có một hệ thống site vệ tinh & vài viết đa dạng nhưng chi phí cho những việc này thường rất cao.

  Do vậy nếu có diễn đàn chất lượng nào cho tài khoản miễn phí thì đó là nguồn backlink tốt mà anh em SEOer rất cần

  Hôm nay mình xin chia sẻ 1 diễn đàn để anh em đi link http://tab69.com